Team Flash nhận thất bại trong ngày tái đấu GAM Esports

  3 liên quanGốc

  Trong ngày ra quân ở lượt về VCS mùa xuân 2021, GAM Esports đã lội ngược dòng, giành chiến thắng 2-1 trước đương kim vô địch Team Flash.

  Đội hình thi đấu của GAM Esports có sự thay đổi khi Hứa "EasyLove" Thành An thay thế Mai "Style" Hoàng Sơn ở vị trí xạ thủ để kết hợp với Trần "Kiaya" Duy Sang, Đỗ "Levi" Duy Khánh, Đặng "Kati" Thanh Phê và Trần "Bie" Đức Hiếu.

  Trong khi đó, đội hình của đương kim vô địch Team Flash gồm Lê "Yoshino" Trung Kiên, Hoàng "Meliodas" Tiến Nhật, Huỳnh "Pake" Thanh Hoàng, Võ "Divkid" Thanh Tùng và Nguyễn "Palette" Hải Trung.

  GAM Esports mới chỉ nhận 1 thất bại sau 8 trận đấu ở mùa giải năm nay. Ảnh: VETV.

  Ở ván 1, người đi rừng Levi sớm thể hiện sự vượt trội và dẫn trước về mặt cấp độ so với Meliodas. Dù vậy, Team Flash đã cân bằng lợi thế với những pha giao tranh nhỏ lẻ với GAM.

  Sau khi kết thúc giai đoạn đi đường, GAM chủ động đẩy nhanh nhịp độ và lấy được những điểm hạ gục của Team Flash để giúp Kati tăng tiến sức mạnh. Tuy nhiên, GAM đã mắc sai lầm khi để mất 4 điểm hạ gục cùng bùa lợi Baron vào tay Team Flash ở phút 23.

  Ở giai đoạn sau, Team Flash tập trung kiểm soát mục tiêu và tạo khoảng trống cho Camille của Yoshino đẩy lẻ. Đến pha giao tranh ở phút 33, xạ thủ Divkid tỏa sáng với pha Quadrakill để giúp Team Flash quét sạch GAM và vươn lên dẫn trước 1-0.

  Sang ván 2, Levi lựa chọn Udyr để đối đầu với Mundo của Meliodas. GAM thể hiện sự áp đảo ở các vị trí kể từ giai đoạn đi đường, tạo ra khoảng cách về tiền với Team Flash để nắm giữ thế trận.

  Người đi rừng Levi kiểm soát triệt để các mục tiêu lớn trên bản đồ, mang về Baron và hoàn tất linh hồn rồng nước ở phút 24. Trong pha giao tranh kéo dài ở phút 27, GAM mất 3 điểm hạ gục rồi thực hiện phản công để quét sạch đội hình Team Flash và gỡ hòa 1-1.

  Ở ván 3, Team Flash có lợi thế trong những phút đầu khi Meliodas và Pake lấy 4 điểm hạ gục. Dù vậy, GAM vẫn tạo ra thế trận cân bằng và dẫn 3-1 về rồng.

  Bước ngoặt xảy ra ở phút 21, khi GAM đưa 3 thành viên của Team Flash lên bảng điểm số rồi mang về Baron. Sau khi phá hủy nhà lính siêu cấp đường dưới, GAM cần thêm 2 pha giao tranh để nâng tỷ số hạ gục lên 13-7 và ấn định chiến thắng 2-1 trước Team Flash.

  Kết quả này giúp GAM xây chắc ngôi đầu bảng xếp hạng VCS mùa xuân 2021 với thành tích 1-7. Trong khi đó, đương kim vô địch Team Flash tiếp tục chìm sâu vào khủng hoảng với 7 thất bại sau 8 trận đấu.

  Team Flash thua trận thứ 6 ở lượt đi VCS mùa xuân 2021 Thất bại 1-2 trước Team Secret khiến Team Flash trở thành nhà đương kim vô địch tệ nhất lịch sử giải đấu khi kết thúc lượt đi VCS mùa xuân 2021 với thành tích 1-6.

  Bình Minh

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/team-flash-nhan-that-bai-trong-ngay-tai-dau-gam-esports-post1190649.html