Team Flash Liên Quân Mobile chào đón ADC trở lại

Tuyển thủ đi rừng Trần 'ADC' Đức Chiến tiếp tục khoác áo Team Flash Liên Quân Mobile, thay vì nghỉ thi đấu ở mùa giải 2021.

Trên trang chủ, Team Flash công bố đội hình tham dự Đấu trường Danh vọng mùa xuân 2021 gồm Phạm "Gau" Hồng Quân, Trần "ADC" Đức Chiến, Trần "XB" Xuân Bách, Nay "Daim" Thành Trung, Trần "ProE" Quang Hiệp và Khưu Khắc "Gray" Bình Khánh.

"Tiếp tục hành trình tìm lại ánh hào quang cùng bộ khung không thay đổi quá nhiều. Cùng chờ đón mùa giải mới với những thách thức mới!", nhà cựu vô địch thế giới thông báo.

"Bên cạnh việc chiêu mộ Gray, chúng ta cũng sẽ nói lời chia tay với Elly và Đạt Koìi ở mùa này. Mặc dù không tham gia thi đấu, Elly và Đạt Koìi vẫn trực thuộc Team Flash với vị trí khác".

Team Flash Liên Quân Mobile vẫn có ADC ở mùa giải 2021.

Hồi giữa tháng 12/2020, tuyển thủ đi rừng ADC thông báo giải nghệ trong màu áo Team Flash sau khi kết thúc AIC 2020 ở vị trí thứ 3. Theo nguồn tin của Zing, ProE đã gặp trực tiếp và thuyết phục ADC trở lại thi đấu cho Team Flash ở mùa giải 2021.

"Tôi đã gặp gỡ và tâm sự với ADC ở khoảng thời gian sau AIC 2020", ProE tiết lộ với Zing. "Tôi khuyên nhủ ADC rằng cậu ấy vẫn thừa khả năng thi đấu cho Team Flash, vừa có thể thi đấu và kinh doanh cùng gia đình. Tôi nghĩ ADC có thể dự bị cho Gray trong khoảng thời gian đầu".

ADC bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2018. Anh làm nên tên tuổi ở vị trí đi rừng nhờ bể tướng đa dạng, lối chơi chủ động và là điểm tựa chiến thắng của Team Flash. Thậm chí, ADC được Liên Quân Mobile dành riêng trang phục Nakroth Quán Quân.

Trong sự nghiệp, ADC giành 4 chức vô địch Đấu trường Danh vọng liên tiếp. Bên cạnh đó, đỉnh cao sự nghiệp của anh là đăng quang AIC 2019 cùng Team Flash, đồng thời được bình chọn là MVP của giải đấu.

Gumayusi lập pentakill đầu tiên của LCK mùa xuân 2021 Dù T1 thua ngược 1-2 trước Damwon, xạ thủ Lee "Gumayusi" Min-hyeong vẫn ghi dấu ấn với pha pentakill (5 điểm hạ gục liên tiếp) đầu tiên trong sự nghiệp.

Bình Minh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/team-flash-lien-quan-mobile-chao-don-adc-tro-lai-post1176400.html