Tề Thiên tung trailer, mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam vào 20/1

Tựa game Tề Thiên dựa theo cốt truyện Tây Du Ký sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm hạn chế Closed Beta (CB) vào sáng ngày 20/1…

Sáng nay Tề Thiên đã tung ra trailer chính và công bố ngày 20/1 là ngày CB. Tề Thiên là webgame nhập vai sẽ mở đầu cho mùa tết ngập tràn các sản phẩm dựa theo Tây Du Ký trong đầu năm nay. Theo xu hướng mới được thể hiện rõ trong siêu phẩm điện ảnh Monkey King sắp ra mắt, người chơi sẽ được khám phá một thế giới huyền ảo kỳ bí và trải nghiệm nội dung dưới một góc nhìn mới lạ hoàn toàn.

Xem Trailer của game Tề Thiên tại Việt Nam

Lấy bối cảnh tam giới hỗn loạn sau khi Tề Thiên Đại Thánh quậy phá thiên đình địa phủ làm đảo lộn Sổ sinh tử, người chơi sẽ vào vai các anh hùng hào kiệt vì không thể luân hồi đành phải quay lại dương gian. Nhưng khi trở về, yêu quái đã hoành hành khắp nơi. Cùng nhau hợp lực, người chơi sẽ lấy lại sức mạnh dương thế của mình để trừ yêu diệt quái và truy tìm Tề Thiên - kẻ đã gây ra thảm họa để dạy cho hắn một bài học. Tuy nhiên trên bước đường tìm kiếm Mỹ Hầu Vương, nhiều mâu thuẫn và biến cố đã xảy ra….

Tề Thiên thách thức Phật Tổ Như Lai

Được thiết kế trên nền đồ họa 2D thế hệ mới, cảnh vật và chi tiết trong Tề Thiên rất sắc nét và rực rỡ, mang lại cảm giác háo hức cho người chơi khi du ngoạn trong tam giới. Các hiệu ứng được đầu tư để thể hiện sự khốc liệt của các trận đánh của tam giới cũng như những khung cảnh nên thơ lãng mạng của chốn tiên cảnh.

Các vật thể được thiết kế rất chi tiết và sinh động

Sẽ có 3 lớp nhân vật trong Tề Thiên đại diện cho 3 chủng tộc: Tu La, Dạ Xoa và Long Cung với các thuộc tính tương khắc lẫn nhau: Dạ Xoa chuyên cận chiến, sức phòng thủ cao ; Long Cung chiến đấu tầm xa, có năng lực hỗ trợ và trị liệu rất đa dạng. Tu La tấn công mạnh mẽ thần tốc..

Điểm đặc sắc nổi bật nhất của Tề Thiên sẽ là hệ thống PK phong phú và không giới hạn. Người chơi có thể tiến hành PK gần như ở khắp mọi nơi, kể cả trong thành. Các chế độ PK gồm: đồ sát, bang hội, liên minh, tam giới… kết hợp cùng các hoạt động công thành chiến, tam giới thí luyện. bang chiến đảo tiên, đấu chiến luân hồi, Thiên Địa Tiên trận, chiến trường Lục đạo… sẽ mang lại cho người chơi cảm xúc khó tả của những game PK huyền thoại thuở nào.

Hệ thống thú cưỡi và linh yêu (thú nuôi) của Tề Thiên cũng rất phong phú và là sự kết hợp vô tiền khoáng hậu giữ tiên thú và quái yêu đảm bảo người chơi không bao giờ nhàm chán khi du ngoạn .

Like.vn sẽ là nhà phát hành chính thức của Tề Thiên tại Việt Nam. Từng nổi tiếng với việc đưa những sản phẩm game có chất lượng cao cũng như lối chơi và nội dung độc đáo trên thế giới về Việt Nam như Saga (Crystal Saga), Daybreak Online, người đại diện Like.vn tự tin cho biết: hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo và chiến lược phát triển bài bản sẽ là thế mạnh và nguyên tắc vận hành của công ty cho các sản phẩm của mình.

Tề Thiên sẽ tiến hành mở cửa giai đoạn thử nghiệm giới hạn từ ngày 20 đến 22/1. Người chơi sẽ cần code test để có thể tham gia trải nghiệm. Những bạn nhanh tay đăng ký tài khoản Like hoặc đăng nhập (nếu đã có tài khoản Like) ghi tên tại Sổ sinh tử sẽ nhận được code test CB (chỉ sử dụng khi bắt đầu CB).

Trang chủ: http://tethien.vn/