Taylor Swift trổ tài đọc rap trong quảng cáo của Apple

Đoạn clip quảng cáo chưa đầy đủ của Apple vừa xuất hiện trên internet, khán giả có thể thưởng thức tài “bắn” rap điêu luyện của “công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift, E! Online đưa tin.

Ngoài hát, Taylor Swift còn có khả năng đọc rap điêu luyện - Ảnh: Reuters

Trong đoạn video dài 1 phút, Taylor Swift xuất hiện với trang phục thể thao cùng kiểu tóc ngắn năng động. Cô vừa tập thể dục trên máy chạy bộ, vừa thể hiện giọng hát của mình qua màn đọc rap khá lạ tai. Được biết, đây là một phần trong đoạn video mang tên Taylor vs Treadmill nằm trong chiến dịch quảng bá mới cho dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music.

Taylor Swift từng xảy ra mâu thuẫn với hãng Apple khi hãng này công bố khai trương dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music vào giữa năm ngoái. Qua đó, người yêu nhạc sẽ được dùng thử miễn phí dịch vụ Apple Music trong ba tháng đầu tiên. Tuy nhiên Apple lại gây bất bình khi tuyên bố sẽ không trả tiền cho các nghệ sĩ có sản phẩm âm nhạc cung cấp trong thời gian này.

Ngay lập tức, nữ ca sĩ 26 tuổi viết một bức tâm thư dài gửi tới Apple để phản đối cách làm việc này và nhất quyết không để Apple sử dụng album 1989 của cô.

Chỉ vài giờ sau khi phản ứng của Taylor Swift, Apple nhanh chóng bày tỏ thiện chí của mình khi tuyên bố sẽ bắt đầu trả tiền bản quyền cho các nghệ sĩ trong thời gian chạy thử Apple Music.

Thiên Minh