Taylor Swift mua bảo hiểm hơn 850 tỉ đồng cho đôi chân

Đôi chân của "công chúa nhạc đồng quê" đã được mua bảo hiểm lên đến 40 triệu USD (tương đương hơn 850 tỉ đồng)

Theo nguồn tin của The National Enquirer, công ty quản lý của Taylor Swift đã mua bảo hiểm cho đôi chân của "công chúa nhạc đồng quê" với giá 40 triệu USD tương đương hơn 850 tỉ đồng.

Taylor Swift mua bảo hiểm hơn 850 tỉ đồng cho đôi chân - Ảnh 1

Taylor Swift đã mua bảo hiểm cho đôi chân của mình

“Việc mua bảo hiểm với mức giá 40 triệu USD quả thật rất lố bịch. Tuy nhiên nếu có điều gì đó xảy ra với đôi chân của Taylor Swift, cô ấy sẽ không thể đứng trên sân khấu biểu diễn. Sự nghiệp trị giá 200 triệu đô của cô ấy sẽ gặp rắc rối lớn", nguồn tin từ Enquirer cho biết.

Taylor Swift mua bảo hiểm hơn 850 tỉ đồng cho đôi chân - Ảnh 2

Chính cô cũng không thể ngờ đôi chân dài của mình lại có giá trị như vậy

Dường như chính cô ca sĩ với chiều cao khủng 1m78 cũng không nghĩ đôi chân của mình trị giá như vậy. Con số 40 triệu đô khiến Taylor Swift hơi sốc, thậm chí còn cảm thấy xấu hổ khi biết thông tin.

Các nhân viên của Taylor đang hoàn tất các thủ tục giấy tờ bảo hiểm cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của cô bắt đầu vào tháng 5 năm nay.

Taylor Swift mua bảo hiểm hơn 850 tỉ đồng cho đôi chân - Ảnh 3

Taylor Swift là một trong số ít những ca sĩ có thu nhập "khủng" trong năm qua

Taylor Swift hiện đang là nữ ca sĩ thành công nhất tại Mỹ. Album mới nhất 1989 của cô đã có số lượng bán ra vượt mặt album nhạc phim Frozen Chỉ tính riêng trong năm 2014, Taylor Swift đã kiếm về hơn 64 triệu USD, nằm trong top 20 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất tại Mỹ.