Taylor Swift khiến bạn trai cũ chán nản

Lý do Joe Alwyn bất ngờ đề cập đến Taylor Swift sau thời gian dài chọn im lặng là nam diễn viên cảm thấy chán nản và cạn kiệt cảm xúc trước những câu hỏi cũng như bình luận dai dẳng xung quanh việc họ chia tay.

Ngày 15/6, Joe Alwyn bất ngờ chia sẻ về chuyện tình với Taylor Swift trên tờ Sunday Times (Anh) sau hơn một năm chia tay.

Trong cuộc phỏng vấn, nam diễn viên sinh năm 1991 tuyên bố hoàn toàn nghiêm túc trong mối quan hệ với siêu sao nhạc pop hơn 2 tuổi và cũng như các cặp đôi khác, quyết định chia tay không hề dễ dàng.

Ngoài chỉ trích những “anh hùng bàn phím” quấy nhiễu và ngược đãi anh, Joe còn có ý trách móc Taylor vì rêu rao chuyện riêng tư trước công chúng, còn “thương mại hóa” nó.

Joe Alwyn lên tiếng về chuyện tình tan vỡ với Taylor Swift vì muốn đặt dấu chấm hết cho mọi ồn ào. Ảnh: Getty Images.

Joe Alwyn lên tiếng về chuyện tình tan vỡ với Taylor Swift vì muốn đặt dấu chấm hết cho mọi ồn ào. Ảnh: Getty Images.

Những chia sẻ từ Joe nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả toàn cầu. Trong đó không ít người thắc mắc tại sao tài tử Anh lại lên tiếng sau thời gian dài chọn cách im lặng để đối phó với ồn ào.

Trước câu hỏi này, nguồn tin riêng của Daily Mail giải thích Joe Alwyn đồng ý trả lời phỏng vấn với Sunday Times vì hy vọng mọi người buông tha cho mối quan hệ hơn 6 năm giữa anh và Taylor Swift.

“Joe muốn giải quyết chuyện này một lần và mãi mãi để anh ấy có thể tiếp tục cuộc sống và sự nghiệp của mình. Anh ấy không bao giờ muốn nói bất cứ điều gì và hy vọng mọi chuyện sẽ qua đi, nhưng không. Taylor đã kiếm bộn tiền từ cuộc chia tay của họ bằng cách tạo ra một album xoay quanh chuyện đó. Trong khi đó, anh ấy bị chọn vào vai người yêu cũ của Taylor”, người trong cuộc nói.

Nguồn tin nói thêm mặc dù không có mối quan hệ xấu nào với ca sĩ Fortnight, Joe muốn bạn gái cũ hiểu lời bài hát của cô ấy có tác động nghiêm trọng đến anh.

“Anh ấy mong cô ấy không có ác ý, nhưng cũng cần cô ấy biết rằng việc ẩn ý đề cập đến mối quan hệ của họ mà không xác nhận cô đang hát về ai có thể gây ảnh hưởng lâu dài và tổn thương đến những mọi người/những người đàn ông liên quan”, nguồn tin nhấn mạnh.

Mặc dù cố gắng tránh thảo luận về mối tình tan vỡ với “Công chúa nhạc đồng quê”, Joe Alwyn cảm thấy đó là chủ đề duy nhất mọi người muốn hỏi anh ấy trong chuyến quảng bá cho bộ phim mới, Kinds of Kindness. Theo người trong cuộc, nam diễn viên muốn được hỏi về tác phẩm của mình chứ không phải về mối quan hệ đã qua, nhưng không ai buông tha cho anh. Thực tế đó khiến Joe trở nên chán nản và cạn kiệt cảm xúc.

Joe Alwyn bị cạn kiệt cảm xúc vì lúc nào cũng bị hỏi về Taylor. Ảnh: GC Images.

Joe Alwyn bị cạn kiệt cảm xúc vì lúc nào cũng bị hỏi về Taylor. Ảnh: GC Images.

Người thạo tin chỉ ra Joe và Taylor ít chia sẻ trong hơn 6 năm yêu nhau. Bên cạnh yếu tố ngoại cảnh là đại dịch COVID-19, chủ yếu là do họ thích như vậy. Joe Alwyn mong mỏi được trở lại lối sống trầm lặng trước đây khi vấn đề được giải quyết.

“Anh ấy không muốn thảo luận về vấn đề này nữa, nhưng anh ấy biết rằng nếu anh ấy không nói gì, mọi chuyện sẽ tiếp diễn vô thời hạn. Swifties (fan của Taylor) không bao giờ để bất cứ điều gì chết đi”, nguồn tin kết luận.

Tú Oanh

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/taylor-swift-khien-ban-trai-cu-chan-nan-post1647327.tpo