Taylor Swift chi hơn 850 tỷ đồng để bảo hiểm đôi chân

Theo nguồn tin của The National Enquirer, công ty quản lý của Taylor Swift đã mua bảo hiểm cho đôi chân của 'công chúa nhạc đồng quê' với giá 40 triệu USD tương đương hơn 850 tỷ đồng.

Nguồn tin này cho biết: "Con số đó nghe có vẻ lố bịch. Nhưng nếu có chuyện gì xảy ra cho đôi chân của cô ấy, Taylor sẽ không thể thực hiện các tiết mục đặc trưng trên sân khấu. Sự nghiệp trị giá 200 triệu USD (hơn 4.200 tỷ đồng) của cô ấy sẽ gặp rắc rối". Thậm chí bản thân Taylor cũng khá mắc cỡ khi biết chân mình có giá trị cao đến thế.

Nguồn tin của trang National Enquirer tiết lộ: "Cô ấy nghĩ chân mình có thể đáng giá cỡ một triệu USD. Nhưng 40 triệu USD thì khiến cô ấy thực sự sốc. Cô ấy thậm chí còn có chút ái ngại".

Taylor Swift chi hơn 850 tỷ đồng để bảo hiểm đôi chân - Ảnh 1

Taylor Swift chi hơn 850 tỷ đồng để bảo hiểm đôi chân (ảnh: Trí thức trẻ)

Được biết, đội ngũ nhân viên của Taylor đang gấp rút hoàn thành thủ tục giấy tờ để kịp cho chuyến lưu diễn quanh thế giới sắp tới của cô vào tháng 5. Sau khi mua bảo hiểm, nữ ca sĩ sẽ không phải lo lắng mất tất cả mọi thứ trong trường hợp đôi chân của cô không còn khả năng nhảy trên sân khấu, Trí thức trẻ dẫn nguồn The Mirror cho biết.

Taylor Swift chi hơn 850 tỷ đồng để bảo hiểm đôi chân - Ảnh 2

Taylor trên sân khấu Brit Awards tháng trước (ảnh: VnExpress)

Taylor Swift hiện đang là nữ ca sĩ thành công nhất tại Mỹ. Album mới nhất '1989' của cô đã có số lượng bán ra vượt mặt album nhạc phim 'Frozen'. Chỉ tính riêng trong năm 2014, Taylor Swift đã kiếm về hơn 64 triệu USD, nằm trong top 20 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất tại Mỹ.

Tháng trước, Taylor đã có màn biểu diễn đáng nhớ trên sân khấu của đêm hội âm nhạc lớn nhất nhì Anh Quốc, Brit Awards. Nữ ca sĩ mặc short ngắn, khoe cặp giò gợi cảm và cháy hết mình với màn vũ đạo vô cùng sôi động cùng vũ đoàn khi trình bày bản hit Blank Space.

Hảo Min