Taylor Swift bất ngờ được bạn trai cũ gửi lời cảm ơn thân ái

Dường như Calvin Harris đang nỗ lực làm lành với Taylor Swift để tránh cảnh trở thành chủ đề trong các ca khúc của bạn gái cũ.

Giữa tin đồn rằng Taylor Swift đang bắt tay làm album mới, DJ hàng đầu thế giới đã thân ái nói lời cảm ơn bạn gái cũ trên Twitter.

“Tôi thật hạnh phúc vì được làm việc với những nghệ sĩ tuyệt vời. Rihanna, Taylor Swift, cảm ơn các bạn!” Calvin Harris, tên thật là Adam Wiles, viết nhân dịp This Is What You Came For – do anh và Swift đồng sáng tác, Rihanna thể hiện - là ca khúc duy nhất ra mắt trong năm này nhận được hai đĩa bạch kim ở Anh.

Tuy vậy, rất nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ và lập tức để lại những bình luận như “Gì thế Adam?”, “Tôi đang run rẩy theo nghĩa đen”, “Khoan đã, anh và Taylor bây giờ là bạn ư?”. Trong khi, những người khác cho rằng nam DJ chỉ đang tỏ ra “lịch sự”.

Taylor Swift bất ngờ được bạn trai cũ gửi lời cảm ơn thân ái - Ảnh 1

Calvin Harris và Taylor Swift thời còn mặn nồng

Trước đó, phía Taylor Swift tiết lộ rằng cô chính là người bí mật viết giai điệu cho ca khúc dưới bút danh Nils Sjoberg sau khi họ chia tay hồi tháng Sáu. Ca khúc phát hành vào ngày 29/4 (khi cặp đôi vẫn bên nhau), lập tức đứng số 1 Billboard ở thể loại Dance/Electronic.

“Khi còn yêu nhau, Taylor đã viết ca khúc, ngồi bên piano và làm một bản demo trên iPhone của cô”, một nguồn tin nói với ET vào thời điểm đó.

Sau đó, cô đã gửi ca khúc cho Harris và anh rất thích nó. “Họ cùng nhau vào phòng thu và làm bản demo đầy đủ, Taylor hát còn Calvin đập nhịp”, nguồn tin nói thêm.

“Cả hai đều biết ca khúc sẽ trở nên đình đám nhưng Taylor đã viết nó cho Calvin và cả hai đồng ý rằng sẽ là không hay khi để cả thế giới biết họ hợp tác với nhau – nó có thể làm lu mờ ca khúc”.

Calvin Harris đã nổi nóng trước thông tin này. Anh khẳng định mình là người viết giai điệu và sản xuất ca khúc còn Taylor chỉ viết phần lời. Ngoài ra, dù không vui vẻ gì khi thấy bạn gái cũ nhanh chóng hẹn hò với Tom Hiddleston, tới thời điểm này, có vẻ quan hệ giữa hai người cũng “ấm” dần.

Ca khúc This Is What You Came For cũng được Taylor Swift thể hiện trong đêm diễn riêng đầu tiên của cô năm nay.

“Là một nhạc sĩ, phần thưởng lớn nhất đời là viết ra cái gì đó và sau được đám đông hát lại cho mình nghe, bởi vì mọi người đều biết lời. Đấy là điều tuyệt nhất thế gian”, cô chia sẻ trên sân khấu. “Tôi chưa bao giờ trình diễn sống ca khúc này trước đây nhưng bạn biết nó đấy. Các bạn có thể hát cùng, để tôi có thể biết cảm giác khi nghe nó được hát lại cho mình nghe”.

Hồi tháng 10, bạn thân của Swift là Gigi Hadid vô tình tiết lộ rằng bạn mình đang bắt tay làm album mới. Như vậy, người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu để xem liệu Calvin Harris có tránh được các ca khúc dành cho tình cũ nổi tiếng của Taylor Swift .

Giả Bình

Theo Yahoo