Tay vợt Nguyễn Thùy Linh giành vé dự Olympic Paris 2024

Trong thông báo mới nhất, tay vợt Nguyễn Thùy Linh cho biết cô đã giành vé dự Olympic Paris 2024.

Mới đây, tay vợt Nguyễn Thùy Linh thông báo tin vui với người hâm mộ trên trang facebook cá nhân chính thức rằng: “Xin chào mọi người, dành cho những người yêu mến, ủng hộ và theo dõi Linh trên suốt hành trình vừa qua, đặc biệt là 1 năm tích điểm để đến với Thế vận hội mùa hè Olympic Paris 2024.

Hôm nay, Linh xin chính thức thông báo đã đủ điều kiện để tham dự Olympic Paris 2024. Cùng hướng tới kỳ thế vận hội lần thứ 2 của Linh mọi người nhé. Cảm ơn và biết ơn đến tất cả. Chúc mọi người luôn bình an và thật nhiều sức khỏe”.

Nguyễn Thùy Linh giành vé dự Olympic Paris 2024 (Ảnh: Getty).

Việc Nguyễn Thùy Linh giành vé dự Olympic Paris 2024 là điều không mấy bất ngờ đối với người hâm mộ Việt Nam. Bởi trong thời gian qua, vận động viên sinh năm 1997 luôn nằm ở nhóm có vị trí cao trên bảng xếp hạng thế giới.

Mặc dù vậy, với thứ hạng 23 thế giới trên bảng xếp hạng mới nhất, vận động viên của Việt Nam không được xếp hạng hạt giống. Do đó, Nguyễn Thùy Linh sẽ gặp những đối thủ mạnh ngay từ vòng bảng.

Nguyễn Thùy Linh là vận động viên thứ 7 giành vé đi Olympic Paris 2024 của Đoàn Thể thao Việt Nam. Trước đó, 6 vận động viên đã có vé là Nguyễn Thị Thật (xe đạp), Nguyễn Huy Hoàng (bơi), Trịnh Thu Vinh, Lê Thị Mộng Tuyền (bắn súng) và Võ Thị Kim Ánh (quyền anh) và Trịnh Văn Vinh (cử tạ).

Trí Minh/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/tay-vot-nguyen-thuy-linh-gianh-ve-du-olympic-paris-2024-post1089685.vov