Tay game Bluetooth “Mixpad X9” cho Tv Box/ Điện thoại/PC.

Thời gian qua, thị trường Android Tv Box, điện thoại Android đã bùng nổ đến mức "chóng mặt". Trong số đó, các Android Tv box dùng nâng cấp tv thường thành Smart TV sử dụng hệ điều hành Android của Google có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất, đã đạt tới con số 500.000 chiếc/ ngày dịp cuối năm.

Không thể phủ nhận sự tiện lợi của việc dùng thiết Android Tv box để chơi game, giải trí mọi lúc, mọi nơi. Sự phát triển bùng nổ của dòng thiết bị này đã làm tiền đề cho việc kích nổ quả bom trò chơi điện tử dành cho các thiết bị trên Tivi cùng các phụ kiện phục vụ game thủ.

Nếu chọn Tv Box Minix, các game thủ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

Tìm hiểu thêm về thiết bị nâng cấp Tivi thường thành Smart Tv kèm chức năng chơi game trên Tivi bằng sản phẩm Android Tv Box tại đây

Vì lý do đó, những hãng sản xuất đồng loạt cho ra mắt các loại tay cầm chơi game để cải thiện trải nghiệm người dùng. Gần đây, hàng loạt tin đồn về một tay cầm chơi game Mixpad xuất xứ từ HongKong, sản phẩm được Đẳng Cấp Digital chính thức phân phối trên toàn quốc với giá chỉ 890.000 vnd và được bảo hành 6 tháng, Đây là một trong những món gaming gear đáng sở hữu nhất cho những game thủ trong thời điểm cuối năm 2013 này.

Mixpad X9 là mẫu tay cầm chơi game đầu tiên hỗ trợ đầy đủ các nền tảng iOS, Android và thậm chí cả PC qua kết nối Bluetooth 3.0, Mixpad X9 được bọc bởi một lớp vỏ nhựa phím bấm dạng tròn, trông khá đẹp mắt, nút bấm tiện dụng, những phím bấm này có độ chính xác cao. Cách bố trí các nút bấm ở tay cầm Mixpad X9 khá giống với tay cầm PlayStation. Mixpad X9 gồm một phím DPad, 4 nút x y a b, và điều thú vị nhất là 2 cần Joystick và ngoài ra là các phím cơ bản select star và nút home chà bá và khá chất ở giữa.

Các phím bấm được bố trí giống với tay PlayStation

Mixpad X9 không đòi hỏi thiết bị của bạn phải Root và tốt hơn nữa là không cần phải làm keymapping phức tạp và đôi khi bực bội. Mixpad là sản phẩm kết nối không dây và chơi game đơn giản nhất từ trước đến nay, sản phẩm phù hợp với tất cả các lứa tuổi! Bạn có thể chơi hầu hết các Game danh tiếng được cung cấp bởi Gameloft, trò chơi đi cảnh, và thậm chí cả trò chơi PSP với các ứng dụng "ppsspp" chạy trực tiếp từ hộp TV Android của bạn.

Mixpad X9 có thể được sử dụng trên nền tảng Android và nền tảng iOS, tay chơi game này cũng có thể được sử dụng trên máy tính. Nó có thể cập nhật phần mềm hệ thống bằng cách sử dụng giao diện USB trên máy tính

Tay game Mixpad X9 hỗ trợ tốt cho tất cả các dòng điện thoại và Android Tv box

Chúng tôi đã thử nghiệm rộng rãi với các sản phẩm: Iphone 5, Nexus 4,Minix Neo X7, Minix Neo X7mini, Minix Neo X5, Tronsmart MK908II, Tronsmart MK908, Tronsmart t428, Imito QX1, CX- 919, và Rikomagic MK802IV…Tất cả các sản phẩm được liệt kê ở trên có thể kết nối ngay lập tức với tay game Bluetooth Mixpad, và chạy hoàn hảo!

Trải nghiệm tay game Mixpad X9 với Iphone 5 cực đỉnh

Theo Đẳng Cấp Digital, chiếc tay cầm chơi game này cho phép game thủ lắp kèm những chiếc điện thoại với kích cỡ màn hình từ 3.2 inch đến 6,0 inch, sẽ kết nối với smartphone thông qua Bluetooth 3.0, MixPad có thể hoạt động với các điện thoại chạy Android 3.2 trở lên và "được tối ưu hóa cho các máy chạy Android 4.3 hay cao hơn”. Ngoài ra nó còn có 2 nút ngoài rìa như những tay cầm PS3 hiện giờ. Dưới thân máy là cổng micro USB 4 đèn led hiển thị kết nối và sạc.

Gắn chiếc điện thoại của mình vào các bạn có thể liên tưởng ngay đến chiếc PSPGo của Sony với màn hình cảm ứng. Tay cầm sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth 3.0 nên việc kết nối diển ra khá nhanh (trải nghiệm thực tế)

Tay chơi game này có bốn chế độ hoạt động: Tay chơi game, bàn phím, Touch, và Icade. Trong số các chế độ này, tay chơi game, bàn phím, và hỗ trợ cảm ứng là đặc biệt cho các thiết bị Android và iOS, và chế độ Icade chỉ hỗ trợ các thiết bị iOS. Bộ điều khiển sử dụng giao thức HID để truyền dữ liệu .

Tay cầm khá nhỏ gọn, nhẹ và hiện đại

Lưu ý: Điện thoại, Android Tv Box sử dụng chip MTK có thể được hỗ trợ gamepad này ngay!

Bạn là một người nghiệm game trên điện thoại, bạn cảm thấy khó chiu vì những phím ảo quá chiếm chổ màn hình điện thoại, bạn cảm thấy khó chiu vì nhấn nhầm nút trên điện thoại, bạn thích chơi những game classic trên nitendo và những game đối kháng đi cảnh…Phụ kiện tay game Mixpad X9 Bluetooth Controller sẻ giúp bạn hoàn thiện những điều đó.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại Website: http://dangcapdigital.net

Hotline: 0862.788.788- 0862.722.722

Hệ thống showroom Đẳng Cấp Digital trên toàn quốc xem tại đây!

Liên hệ làm đại lý trên toàn quốc: Mr Nhật 0907.9988.38

Email: minhnhat@dangcapdigital.com