Tẩy da chết đơn giản với bàn chải đánh răng

(Làm Đẹp) - Bàn chải đánh răng không chỉ giúp giữ răng miệng sạch sẽ mà còn có công dụng tẩy da chết nhanh chóng không cần mỹ phẩm.

Tẩy tế bào chết ở môi và vùng bikini

Môi rất nhạy cảm khi tẩy da chết chị em nên thận trọng.

Đây là hai khu vực nhạy cảm nên bạn nên thận trọng khi thực hiện tẩy da chết. Đối với môi, bạn chọn loại bàn chải có lông mềm, chà nhẹ nhàng cả môi trên và dưới 2-3 lần rồi rửa sạch và thoa dầu olive, dầu dừa... nhằm tạo độ ẩm. Đối với vùng bikini, các nàng thực hiện tương tự nhưng có thể dùng tinh dầu cây trà để thay thế. Sau khi thoa dầu 5-10 phút, bạn rửa sạch lại bằng nước ấm.

Tẩy da chết ở da mặt

Bàn chải có thể giảm thiểu tắc nghẽn lỗ chân lông trên da, cho phép da thở và thoát mồ hôi tốt hơn, đồng thời giúp da hấp thu chất dinh dưỡng. Ngoài ra việc massage da mặt bằng bàn chải đánh răng còn giúp bạn có được làn da căng mịn và tươi sáng.

Bàn chải có thể giảm thiểu tắc nghẽn lỗ chân lông trên da.

Tẩy da chết ở các vùng da khác

Sử dụng bàn chải mát xa da giúp kích thích các cơ dưới bề mặt da. Không chỉ áp dụng cho mặt, bạn có thể áp dụng cách này cho toàn bộ các vùng da khác trên cơ thể trừ các vùng da nhạy cảm. Mát xa theo hình vòng tròn sẽ giúp kích thích lưu thông máu rất tốt. Bạn có thể làm những tao tác này cho bàn tay, bàn chân, lưng,...

Bạn có thể áp dụng tẩy da chết bằng bàn chải đánh răng cho toàn bộ các vùng da khác trên cơ thể trừ các vùng da nhạy cảm.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng kem trị sẹo mụn
Mụn trứng cá thường để lại sẹo. Chị em cần lưu ý khi chọn kem trị sẹo để có làn da min màng nhanh chóng.

Bài tập đơn giản nhưng đốt cháy calo nhanh chóng
Một số bài tập đơn giản nhưng lại đốt cháy lượng calo nhanh chóng giúp chị em có vóc dáng thon gọn.