Tatu Group mở Cuộc họp thượng đỉnh Lãnh đạo cấp cao

  Chuyên trang Khỏe 365 - Báo Người Đưa Tin
  12 liên quanGốc

  Chuyên nghiệp và đầy phong thái – đó là cảm xúc chung của 40 thành viên cấp cao trực thuộc hệ thống Tatu Group khi có mặt trong cuộc họp dành riêng cho ban lãnh đạo Tatu Group tại tòa tháp Landmark 81 ngày 28/11/2019 vừa qua.

  Hơn 5 năm hoạt động, Tatu Group từng bước vươn lên để khẳng định vị thế trong ngành làm đẹp vô cùng khốc liệt tại Việt Nam. Nổi tiếng là thương hiệu mỹ phẩm sạch từ Nhật Bản- Tatu Group có thể nói là thương hiệu khá “mạnh tay” trong việc nâng cấp sản phẩm liên tục để mang lại sản phẩm bậc nhất đến tay khách hàng.

  Không chỉ chăm sóc các thượng đế khó tính, Tatu Group còn đặc biệt chú trọng trong khâu đào tạo và cải tiến chất lượng hệ thống quản lý định kỳ, tạo điều kiện tốt nhất để làm hài lòng hệ thống trực thuộc Tatu Group.

  Lộ diện các thủ lĩnh xuất sắc của Tatu Group tại cuộc họp Thượng đỉnh Lãnh đạo cấp cao

  Quan tâm đến việc xây dựng nội bộ, làm gắn kết tinh thần làm việc của hệ thống chính là mục tiêu trọng điểm mà Tatu Group hướng đến. Đó là lý do mà Tatu Group mở cuộc họp tại tòa tháp Landmark 81, nhằm mang lại không gian họp sang trọng, tinh tế và đạt sự chuyên nghiệp vượt trội.

  Landmark 81 với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ hệ thống đầy đủ tiện nghi, thiết kế mang hơi hướng hiện đại, thượng lưu đã được chọn là vị trí lý tưởng để diễn ra cuộc họp quan trọng cuối năm 2019 của Tatu Group.

  CEO Tatu Group – Á hậu Thái Ngân tự tin sải bước cùng các thủ lĩnh xuất sắc nhất tại Tatu Group

  Nắm bắt được thời điểm thích hợp để tăng doanh số, Tatu Group đã mang đến chủ đề Kế hoạch tốc chiến 30 ngày cuối năm để mở màn cho cuộc họp, nhằm tạo không khí hứng khởi nhiệt huyết lan tỏa đến từng thành viên của hệ thống. Trải qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp dành riêng cho vị trí lãnh đạo, các thành viên trong Tatu Group đã có những ý kiến nhạy bén, sáng tạo, đồng thời đưa ra luận điểm sắc sảo, tư duy ấn tượng nhằm tạo ra những điểm mới nhằm thu hút khách hàng để tăng doanh số dịp cuối năm.

  Mỗi năm, Tatu Group đều xác định rõ mục đích, hướng đi trong năm tiếp theo để nâng cao việc đầu tư, sử dụng nguồn lực đạt hiệu quả như mong muốn. Năm 2020, Tatu Group tập trung đầu tư vào việc định hướng tư duy, xác định mục tiêu đúng đắn để áp dụng phù hợp cho từng tình huống kinh doanh, tạo tiền đề bùng nổ doanh số trong các tháng tới.

  CEO Tatu Group – Á hậu Thái Ngân phát biểu nội dung cuộc họp

  Nói về định hướng 2020, CEO Tatu Group – Á hậu Thái Ngân bày tỏ quan điểm cá nhân về định hướng phát triển của Tatu Group, nhằm hướng đến việc gắn kết và tiếp tục nâng cao hoạt động kinh doanh của từng thành viên. Đây cũng là động lực để Tatu Group có thêm sức mạnh phát triển trong năm 2020 và phấn đấu trở thành thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam.

  Với mong muốn phát triển thương hiệu trên diện rộng, Tatu Group nhận thấy rằng việc củng cố lại hệ thống là vô cùng quan trọng. Trong cuộc họp lần này, Tatu Group đã triển khai hoạt động tái cơ cấu hệ thống phân phối nhằm thắt chặt quản lý trên mọi cấp bậc. Từ đó, nêu ra các chính sách mới nhằm hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện thuận lợi cho các Đại lý, Tổng phân phối định hình được hướng đi trong kinh doanh, gia tăng doanh số.

  Tatu Group luôn hoan nghênh và tiếp thu các ý kiến tham gia góp ý

  Phiên họp cũng đề ra các kế hoạch marketing, đồng thời tạo nên không gian trao đổi sôi nổi, tích cực giữa các thành viên trong ban quản trị để chọn ra hướng đề xuất marketing phù hợp với nhãn hàng trong năm 2020. Lĩnh hội sự tích cực từ những khóa đào tạo trước đó, điển hình là khóa đào tạo “ Lập trình tư duy – Bứt phá doanh số”, trong năm 2020, Tatu Group hứa hẹn sẽ mang đến những buổi đào tạo chất lượng, chuyên nghiệp dành riêng cho cấp lãnh đạo trực thuộc hệ thống Tatu.

  CEO Tatu Group – Á hậu Thái Ngân triển khai kế hoạch marketing cho năm 2020

  Sau cuộc họp, đây chính là lời thức tỉnh mà Tatu Group muốn gửi đến các thành viên đang là lãnh đạo cấp cao tại Tatu.Tư duy tốt chưa đủ, nếu muốn thành công bạn phải chọn việc hành động ngay hôm nay. Và điều quan trọng rằng hệ thống của Tatu Group sẽ luôn đồng hành và là điểm tựa vững chắc cho hệ thống ngày càng trở nên vững mạnh.

  Nguyên Hằng

  Nguồn Khỏe 365: http://khoe365.net.vn/tatu-group-mo-cuoc-hop-thuong-dinh-lanh-dao-cap-cao-65499.html