Tata Young 'phát tướng' khi tới Việt Nam

TPO - So với lần tới biểu diễn tại Việt Nam hồi năm 2010, cô ca sĩ nổi tiếng vốn được coi là biểu tượng sexy của đất nước chùa Vàng có vẻ béo mặt và đẫy đà hơn khá nhiều.

Tata Young gặp gỡ báo giới với nụ cười tươi, tuy nhiên gương mặt cô không còn thanh thoát như trước và có vẻ là do nữ ca sĩ đã lên cân

Tối qua, 12-4, nữ ca sĩ xinh đẹp và gợi cảm đã có mặt tại TP. HCM để chuẩn bị cho buổi biểu diễn tại đại nhạc hội Soundfest sẽ diễn ra vào tối 14-4. Ngay sau khi đặt chân xuống máy bay, Tata Young đã có cuộc gặp gỡ thân mật với báo chí vào buổi tối cùng ngày.

Nữ ca sĩ diện bộ trang phục khá giản dị nhưng vẫn vô cùng tươi tắn, tuy nhiên nhiều người có thể dễ dàng nhận thấy khuôn mặt thon gọn và gợi cảm trước đây của cô đã hoàn toàn biết mất mà thay vào đó là những đường nét nặng nề.

Có vẻ thời gian gần đây, nữ ca sĩ đã lên cân khiến khuôn mặt của cô không còn được thanh thoát, thêm vào đó kiểu bới tóc cao đơn giản càng khiến cho gương mặt trở nên đầy đặn.

Tata Young nổi tiếng là nữ ca sĩ có phong cách gợi cảm của Thái Lan.

Ngoại trừ gương mặt có phần hơi "phát tướng" thì vóc dáng của Tata Young vẫn rất ổn giúp cô có thể khoe được thế mạnh về hình thể sexy và vũ đạo nóng bỏng trên sân khấu trong đêm đại nhạc hội sắp tới.

Trong đêm diễn vào tối 14-4 tới, cùng với các nghệ sỹ nổi tiếng của Việt Nam và nhóm Big Bang của Hàn Quốc, Tata Young sẽ lên sân khấu và có màn kết hợp với nam ca sĩ Thanh Bùi.

Các ca sĩ trong nước sẽ xuất hiện trong đại nhạc hội này là Văn Mai Hương, Phương Vy, Bức tường, Phạm Anh Khoa, Tiến Đạt, Suboi và Thanh Bùi.