“Tất nghệ thuật” – Quà tặng hoàn hảo cho người yêu hội họa

Nhờ sản phẩm “tất nghệ thuật” của ReachMe, những người yêu hội họa giờ đây có thể mang theo bức tranh yêu thích của các danh họa nổi tiếng bên mình. Có thể là “Đêm đầy sao”, “Hoa diên vĩ”… của van Gogh, “Tiếng thét” của Edvard Munch hay bức họa nàng Mona Lisa của da Vinci.

Tìm kiếm một món quà hoàn hảo cho ai đó luôn là công việc đầy thử thách. Đặc biệt nếu bạn đang đau đầu vì chọn quà cho những người đam mê, quan tâm tới nhiều tác phẩm nghệ thuật thì “art socks” (những đôi tất nghệ thuật) dưới đây có thể là thứ bạn cần.

Đánh bại lối suy nghĩ thông thường, Reach Me sẽ chỉ cho bạn thấy rằng đầu tư cho nghệ thuật không đắt đỏ như người ta vẫn nghĩ, cũng không cần vét cạn đồng cuối cùng trong ví cho sở thích của mình. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một tác phẩm nghệ thuật in trên đôi tất vừa rẻ vừa đáng yêu.

Đó là lý do ReachMe giới thiệu đến người tiêu dùng danh sách “Những đôi tất nghệ thuật” với điểm nhấn là các tác phẩm hội họa của nhiều danh họa nổi tiếng như Leonardo da Vinci, Vincent van Gogh. Đây được cho là cách nhanh nhất để thưởng thức những kiệt tác nghệ thuật.

Với người hài hước, yêu nghệ thuật thì những đôi tất này có thể là món quà tuyệt vời cho mùa Giáng sinh sắp tới. Bên cạnh đó, những “art socks” in họa tiết mang chủ đề Giáng sinh cũng hứa hẹn sẽ là quà tặng độc, lạ cho mùa lễ hội năm nay.

Tất dùng được cho cả nam lẫn nữ với thiết kế “không quá dày hay quá mỏng”, có dáng cao cổ và mang đến sự thoải mái cho người tiêu dùng. Với fan của van Gogh hay da Vinci, chắc chắn những đôi tất dễ thương sẽ cho phép họ mang theo tình yêu nghệ thuật của mình đến bất cứ nơi đâu.

Chùm ảnh thú vị về những đôi tất nghệ thuật độc đáo, dễ thương:

Minh Phương