Tất cả ông bố nên học hỏi Phan Thanh Bình ở điều này!

Sau chia tay với Thảo Trang, Phan Thanh Bình không chia sẻ bất cứ điều gì về cuộc sống hiện tại, nếu có nói, anh cũng dành những lời rất chân thành để bảo vệ vợ cũ và con gái.

Cuộc tình nhiều năm của cầu thủ Phan Thanh Bình và người đẹp Thảo Trang cuối cùng cũng chia tay trong sự tiếc nuối khi cả hai không tìm được tiếng nói chung.

Sau 6 năm yêu thương và có với nhau một cô con gái xinh đẹp, cả hai “đường ai nấy đi” và công bố với truyền thông vào cuối tháng 11-2015. Với những ai biết từng biết về chuyện tình của cả hai, có thể thấy sau hôn nhân, Thảo Trang bắt đầu xây dựng hình tượng đẹp hơn với ý định tấn công showbiz mạnh mẽ. Bắt đầu là việc tham gia các cuộc thi về người mẫu, phẫu thuật thẩm mỹ để trông cuốn hút, sexy hơn… sau đó là những mối quan hệ với bạn diễn. Dư luận bắt đầu hoài nghi lý do chia tay của cặp đôi cầu thủ - người đẹp là do Thảo Trang đã có “tình mới” khi đóng phim chung. Và Phan Thanh Bình, vốn dĩ là một chàng trai miền Tây, điềm đạm, trầm tính và hết mực yêu chiều vợ chồng khi còn chung sống, anh lại chấp nhận chia tay khi không còn níu kéo.

Tất cả ông bố nên học hỏi Phan Thanh Bình ở điều này! - Ảnh 1

Gia đình Phan Thanh Bình - Thảo Trang thời còn hạnh phúc

Sau chia tay, Phan Thanh Bình hầu như không chia sẻ đến những lý do khiến cả hai không tìm được tiếng nói chung. Trước những luồng dư luận trái chiều về cách sống và mối quan hệ khác của Thảo Trang, anh cũng im lặng và chỉ đăng những dòng status tâm trạng trước “miệng đời”. Trong khi Thảo Trang bắt đầu tập trung cho các kế hoạch riêng cùng với ngoại hình ngày càng sexy, gợi cảm vì “dao kéo”, thì Phan Thanh Bình lại bình tĩnh, chăm lo cho cuộc sống của con gái. Một mình “Gà trống nuôi con”, Phan Thanh Bình dành hết tình thương, thời gian còn lại để bù đắp cho con gái, thậm chí là chấp nhận hy sinh một phần sự nghiệp của mình.

Trong một cuộc chia sẻ gần nhất với báo chí, Phan Thanh Bình đã bắt đầu mở lòng để kể về cuộc sống nhiều thay đổi sau hôn nhân. Anh cho biết, để có quãng thời gian gần con, anh chấp nhận lui về vị trí Huấn luyện viên cho đội bóng hạng Nhì tại TP.HCM để được gần con. Với sức khỏe và sự sung mãn của một cầu thủ, anh vẫn còn có khả năng tham gia trận bóng lớn, đi tập huấn xa, nhưng thản nhiên bỏ lại cơ hội để dành mọi thời gian gần gũi với con.

Tất cả ông bố nên học hỏi Phan Thanh Bình ở điều này! - Ảnh 2

Tất cả ông bố nên học hỏi Phan Thanh Bình ở điều này! - Ảnh 3

“Tôi luôn muốn Cherry cả thấy mối quan hệ ba mẹ vẫn tốt”.

Ngoài việc “gà trống nuôi con” và chu toàn cuộc sống của con trọn vẹn, Phan Thanh Bình còn khiến mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn khi anh luôn dành lời chia sẻ, bảo vệ cho “vợ cũ” Thảo Trang. Dù không thừa nhận hay phủ nhận mối quan hệ riêng tư của vợ cũ, nhưng với cương vị của người từng là chồng, anh rất cởi mở khi nhắc chuyện cả hai sau hôn nhân. Anh cho biết, dù đã chia tay, nhưng cả hai vẫn thường xuyên gặp nhau, nói chuyện và dành không gian chung vui chơi với con. Anh cũng không thích “đôi co” với dư luận hay chọn cách gạt bỏ mối quan hệ với vợ cũ khi không còn chung giường. Anh cho biết, cả hai vẫn giữ liên lạc và thay phiên chăm sóc con. Thỉnh thoảng, Thảo Trang cũng vẫn hay về nhà ngủ cùng con, và đó là cách anh đang làm để con gái Cherry luôn cảm thấy có đầy đủ ba mẹ bên cạnh, không phải bị “thiếu hụt tình cảm” gia đình như những đứa trẻ khác. Anh nhấn mạnh không muốn sự thay đổi đột ngột làm ảnh hưởng đến tâm lý của con.

Ma Kết
(Theo Congluan)

Vì sao năm nay mùa đông miền Bắc lại lạnh kinh khủng như vậy?