Tất bật với công việc, Trương Ngọc Ánh vẫn cùng con gái sành điệu đi dạo phố

Bận rộn với dự án phim điện ảnh có sự hợp tác với các nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc, vận động quyên góp xây cầu cho trẻ em Tiền Giang thuận lợi đến trường... nhưng, nhân dịp đón tuổi mới của 2 mẹ con, Trương Ngọc Ánh vẫn tranh thủ cùng con gái cưng dạo phố, khoe nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Trương Ngọc Ánh được vinh danh “Diễn viên phong cách nhất của năm” Trương Ngọc Ánh tiết lộ bí mật cảnh nóng của “Truy sát” Trương Ngọc Ánh đoạt giải 'Nữ diễn viên xuất sắc nhất' tại LHP thế giới

Cùng sinh nhật trong tháng 11, Trương Ngọc Ánh và con gái có dự định tổ chức sinh nhật chung, đánh dấu một giai đoạn mới của Trương Ngọc Ánh cũng như sự lớn khôn từng ngày của Bảo Tiên.

Trương Ngọc Ánh nói, năm trước chị cũng được đón sinh nhật trên phim trường “Vệ sĩ Sài Gòn” và chỉ còn ít ngày nữa bộ phim sẽ được công chiếu. Năm nay cũng vậy, chị được cả đoàn phim tổ chức sinh nhật rất bất ngờ. Dẫu vậy, chị vẫn chờ tới đúng 20-11 để tổ chức sinh nhật cùng con gái, như một mốc dấu quan trọng trong cuộc sống của cả hai mẹ con.

Tất bật với công việc, Trương Ngọc Ánh vẫn cùng con gái sành điệu đi dạo phố - Ảnh 1

Tất bật với công việc, Trương Ngọc Ánh vẫn cùng con gái sành điệu đi dạo phố - Ảnh 2

Một số hình ảnh Trương Ngọc Ánh và con gái Bảo Tiên

Trước ngày sinh chính thức, Trương Ngọc Ánh vừa cùng con gái Bảo Tiên thực hiện bộ ảnh street style đầy ấn tượng.

Tất bật với công việc, Trương Ngọc Ánh vẫn cùng con gái sành điệu đi dạo phố - Ảnh 3

Tất bật với công việc, Trương Ngọc Ánh vẫn cùng con gái sành điệu đi dạo phố - Ảnh 4

Sự xuất hiện ngẫu nhiên và đầy vui vẻ của mẹ con Trương Ngọc Ánh trên phố đông cũng nhận được nhiều sự chú ý của mọi người xung quanh. Bảo Tiên đặc biệt muốn chuyên gia trang điểm tô chút son môi tiệp màu cùng với màu son của mẹ để chứng tỏ “hai mẹ con là hai người bạn không thể tách rời”.

Tất bật với công việc, Trương Ngọc Ánh vẫn cùng con gái sành điệu đi dạo phố - Ảnh 5

Thời điểm hiện tại, Trương Ngọc Ánh khá bận rộn khi TNA Entertainment vừa chính thức bấm máy dự án phim điện ảnh mới, một dự án quốc tế có sự hợp tác của các nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc. Song song đó, chị cũng đang cùng các cộng sự vận động quyên góp để xây cầu và làm được tại một số cù lao tại Tiền Giang, giúp các em nhỏ có thể có con đường đến trường lành lặn.

Tất bật với công việc, Trương Ngọc Ánh vẫn cùng con gái sành điệu đi dạo phố - Ảnh 6

Chia sẻ về việc phân bố thời gian cho công việc và gia đình, Trương Ngọc Ánh tiết lộ cô đã quá quen với guồng quay của sự bận rộn và biết sắp xếp mọi thứ sao cho thật hợp lý.

Tất bật với công việc, Trương Ngọc Ánh vẫn cùng con gái sành điệu đi dạo phố - Ảnh 7

“Bé Bảo Tiên chính là động lực lớn nhất hiện tại để tôi vượt qua mọi khó khăn, áp lực trong cuộc sống và công việc. Và một ngày có làm việc tất bật đến đâu hay đi công tác xa, tôi vẫn dành khoảng thời gian nhất định để trò chuyện, tâm sự với con gái. Điều làm tôi cảm thấy vui và hạnh phúc nhất là bé Bảo Tiên ngày càng khôn lớn, chăm chỉ học tập và biết nghe lời. ” – Trương Ngọc Ánh tâm sự.

PV