Tập thể lãnh đạo Viện gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo VKSNDTC

(BVPL) - Chiều ngày 4/10/2016 tại Hà Nội, VKSNDTC đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo VKSNDTC nghỉ hưu qua các thời kỳ. Đồng chí Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSNDTC dự và chủ trì buổi gặp mặt.

(BVPL) - Chiều ngày 4/10/2016 tại Hà Nội, VKSNDTC đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo VKSNDTC nghỉ hưu qua các thời kỳ. Đồng chí Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSNDTC dự và chủ trì buổi gặp mặt.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hải Phong, Phó Viện trưởng Thường trực VKSNDTC; các đồng chí Phó Viện trưởng VKSNDTC: Nguyễn Thị Thủy Khiêm, Lê Hữu Thể, Trần Công Phàn, Bùi Mạnh Cường, Nguyễn Văn Khánh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo VKSNDTC qua các thời kỳ cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc VKSNDTC…

Tập thể lãnh đạo Viện gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo VKSNDTC - Ảnh 1

Viện trưởng VKSNDTC Lê Minh Trí phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo VKSNDTC qua các thời kỳ đã phát biểu ý kiến đóng góp đối với Ngành đồng thời bày tỏ những tình cảm, suy nghĩ của mình đối với hoạt động của ngành Kiểm sát trong thời gian qua. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSNDTC đã thông tin đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo VKSNDTC nghỉ hưu qua các thời kỳ về một số kết quả, hoạt động nổi bật của Ngành trong thời gian gần đây đồng thời nhấn mạnh, những thành tích mà ngành Kiểm sát đạt được từ khi thành lập đến nay bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của đội ngũ cán bộ, công chức của Ngành thì đó còn là sự quan tâm, động viên, ủng hộ, góp ý của các đồng chí nguyên là lãnh đạo VKSNDTC nghỉ hưu qua các thời kỳ. Theo đồng chí Viện trưởng VKSNDTC Lê Minh Trí thì lãnh đạo VKSNDTC luôn trân trọng, đánh giá cao và bày tỏ lòng biết ơn chân thành về sự ủng hộ, quan tâm mà các đồng chí nguyên là lãnh đạo VKSNDTC nghỉ hưu qua các thời kỳ dành cho Ngành và coi đây là nguồn động viên, tiếp sức cho các cán bộ đang công tác tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tích, truyền thống tốt đẹp của các thế hệ trước. Đồng chí Viện trưởng VKSNDTC Lê Minh Trí mong rằng, thời gian tới, các đồng chí nguyên là lãnh đạo VKSNDTC nghỉ hưu qua các thời kỳ bằng kinh nghiệm, trí tuệ của mình sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp những ý kiến tâm huyết, quý báu để giúp ngành KSND ngày càng phát triển vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho.

Đắc Thái