Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên giúp 200 triệu đồng cho đồng bào miền Trung bị thiên tai

Qua giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên do Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên tổ chức, đơn vị này đã ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung để giúp đỡ người dân bị thiên tai lũ lụt.

Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên giúp 200 triệu đồng cho đồng bào miền Trung bị thiên tai - Ảnh 1

Nhà báo Nguyễn Công Khế (trái) trao 200 triệu đồng tập thể giải U.21 quyên góp giúp đỡ đồng bào bị thiên tai cho ông Phan Diễn

Đồng thời, Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên cũng vừa hỗ trợ cho Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung tổ chức thành công chương trình “Ấm áp tình người trong thiên tai” vào tối 29.10 tại nhà hát Đài truyền hình TP.HCM.

Đây là chương trình nhằm kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước đồng hành với Quỹ trong nỗ lực chung tay chia sẻ, giúp đỡ bà con vùng bị thiên tai giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống. Chương trình đã quyên góp được hơn 11 tỉ đồng nhằm giúp đỡ bà con khắc phục hậu quả của thiên tai, nhất là hỗ trợ khẩn cấp đồng bào miền Trung bị thiệt hại do cơn lũ tháng 10 vừa qua.

Đáp lại tình cảm chân thành đó, ông Phan Diễn – nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Ban Bí thư, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ phòng tránh thiên tai miền Trung đã gửi thư cảm ơn đến các đơn vị đã đồng hành với chương trình.

Trong thư, ông Phan Diễn bày tỏ: “Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung chân thành cảm ơn Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên đã giúp đỡ Quỹ tổ chức thành công chương trình “Ấm áp tình người trong thiên tai”, đồng thời ủng hộ Quỹ 200 triệu đồng qua giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên mà Tập đoàn là đơn vị tổ chức”.

Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung cam kết sẽ sử dụng các khoản tiền tài trợ có hiệu quả, đúng mục đích và minh bạch. Theo đó, Quỹ mong muốn Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên tiếp tục giúp đỡ, ủng hộ và đồng hành cùng các hoạt động của Quỹ trong thời gian tới.

“Kính chúc tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn sức khỏe, thành công hơn nữa trong hoạt động của mình” – ông Phan Diễn chia sẻ.

P.V