Tập đoàn Trường Tiền quy hoạch và đầu tư đảo Kẻ Xiết (Sơn Tây, Hà Nội)

Dự án Khu nghỉ dưỡng spa Cây Bồ Đề tại đảo Kẻ Xiết (hồ Đồng Mô, xã Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội) của Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Tiền được kỳ vọng sẽ tạo điểm nhấn quan trọng trong việc phát triển hạ tầng giao thông và kinh tế của vùng hồ Đồng Mô.

Phối cảnh Dự án Khu nghỉ dưỡng spa Cây Bồ Đề.

Với định hướng chiến lược phát triển thành tập đoàn đa ngành nghề và cung cấp các sản phẩm đẳng cấp quốc tế, Công ty CP Tập đoàn Trường Tiền đã mở rộng sang lĩnh vực bất động sản với dự án chiến lược là Khu nghỉ dưỡng Spa Cây Bồ Đề và chính thức tiếp nhận Công ty cổ phần Đầu tư thương mại Đồng Mô là công ty con.

Trước đó, ngày 29/5/2014, UBND TP. Hà Nội đã cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty cổ phần Đầu tư thương mại Đồng Mô, tiền thân là Công ty cổ phần Khu nghỉ mát Deleo thực hiện Dự án Khu nghỉ dưỡng spa Cây Bồ Đề.

Dự án Khu nghỉ dưỡng spa Cây Bồ Đề có tổng mức đầu tư ban đầu là 440.747 tỷ đồng, được xây dựng để trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi, giải trí cuối tuần cao cấp nằm trong khuôn viên hồ Đồng Mô (Sơn Tây, Hà Nội). Với khung cảnh thanh bình của ngôi làng cổ, các đền đài, miếu mạo và bầu không khí trong lành, Dự án Khu nghỉ dưỡng spa Cây Bồ Đề sẽ mang đến tiềm năng du lịch lớn, góp phần đa dạng chuỗi quần thể du lịch Ba Vì - Sơn Tây.

Dự án có quy mô diện tích 10,5 ha, được xây dựng trên 2 hòn đảo là Kẻ Xiết Nam và Kẻ Xiết Bắc trong khuôn viên rộng hơn 20 ha với 48 biệt thự nhà vườn dành cho khách thưởng thức dịch vụ spa, bao gồm đầy đủ tiện nghi như: bể bơi, bể tắm thẩm mỹ ngoài trời và 28 tòa biệt thự từ 1 - 2 tầng dành cho khách thuê dài hạn.

Tại đảo Kẻ Xiết Nam, sẽ có 10 biệt thự nghỉ dưỡng đồi và 5 biệt thự nghỉ dưỡng ven hồ được xây dựng. Riêng khu tiếp đón có diện tích 1.069 m2; khu nhà hàng, phòng hội nghị, hội thảo cao 3 tầng có diện tích lên đến 2.479 m2. Sản phẩm chủ đạo của hòn đảo này sẽ được xây dựng theo phong cách thiết kế bungalow - loại hình xây dựng đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam trong ngành du lịch, khách sạn, khu resort cao cấp.

Khách sạn trung tâm là công trình thấp tầng, có thể thiết kế theo phong cách Veranda mở rộng, chất lượng tương đương 4 sao, với diện tích xây dựng khoảng 1.200 m2, gồm sảnh, khu văn phòng quản lý, khu dịch vụ tập trung cho nhân viên, phòng hội nghị, phòng chiếu phim nhỏ (20 - 30 phòng). Hướng của khách sạn nhìn từ đỉnh đồi ra hồ Đồng Mô.

Tại đảo Kẻ Xiết Bắc, sẽ có 8 biệt thự cao cấp và 20 biệt thự nghỉ dưỡng ven hồ được xây dựng. Đồng thời, các điểm tiện ích khác như khu spa, massage cao cấp, bể bơi, sân tennis cũng được quy hoạch, tạo không gian mới lạ, thoáng đãng và hài hòa với thiên nhiên. Các công trình tại hòn đảo này sẽ được phát triển vào giai đoạn 2 sau khi khu nghỉ dưỡng phía đảo Kẻ Xiết Nam hoàn thành và đi vào hoạt động.

Ngoài những tiện ích hiện đại và phong cách trên, đến với Dự án Khu nghỉ dưỡng spa Cây Bồ Đề, du khách sẽ được hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng những món ăn dân gian phong phú, đặc trưng của Sơn Tây.

Với vẻ đẹp hoang sơ, khung cảnh thơ mộng, sơn thủy hữu tình của mảnh đất xứ Đoài, kết hợp cùng sứ mệnh luôn cam kết đổi mới và thúc đẩy đầu tư một cách mạnh mẽ để phát triển, mang đến cho đối tác và khách hàng các sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và thân thiện với môi trường, Dự án Khu nghỉ dưỡng spa Cây Bồ Đề của Tập đoàn Trường Tiền hứa hẹn là điểm đến độc đáo mà khách du lịch nên đặt niềm tin và lựa chọn.

Thiên Hương