Tập đoàn Trung Nguyên thực tập phòng cháy chữa cháy

Vừa qua, tại trụ sở văn phòng TĐ Trung Nguyên – Tòa nhà 82-84 Bùi Thị Xuân, quận 1, TPHCM, toàn thể cán bộ, công nhân viên Trung Nguyên cùng Đội PCCC đã kết hợp với Cảnh sát PCCC Q1 tiến hành thực tập kỹ năng thoát nạn và cứu hộ khi hỏa hoạn xảy ra.

Buổi diễn tập nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác với công tác PCCC và Cứu hộ Cứu nạn của toàn thế CB-NV trong Tập Đoàn, mặt khác công tác này cũng nhằm phổ biến thêm kỹ năng xử lý cho từng người dân nói chung khi gặp sự cố hỏa hoạn..

Buổi diễn tập đã được thực hiện trong vòng 1 giờ với không khí nghiêm túc của cả đơn vị Cảnh sát PCCC cùng toàn thể cán bộ nhân viên Trung Nguyên. Khi có hiệu lệnh báo cháy, tất cả CB-NV đồng loạt nhanh chóng rời khỏi vị trí làm việc, tiến về khu vực cửa thoát hiểm gần nhất nơi có đèn EXIT bật sáng và thoát ra ngoài theo hiệu lệnh hướng dẫn của Đội PCCC và các chiến sỹ cảnh sát PCCC Q1, TPHCM. Sau hơn 20 phút phun nước dập tắt đám cháy và đưa người bị nạn ra ngoài, đội PCCC thông báo tòa nhà đã an toàn và mọi người có thể quay trở lại làm việc.

Việc thực hiện nghiêm túc những công tác đề phòng và xử lý PCCC trong những ngày giáp Tết Giáp Ngọ này cũng là việc mà mỗi người công dân phải làm để nâng cao tinh thần trách nhiệm của bản thân và có trách nhiệm với nơi mình sinh sống, làm việc.

Minh Giang