Tập đoàn CJ khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Vũng Tàu

Sáng 10/11, Tập đoàn CJ của 'Hàn Quốc đã khánh thành nhà máy sản xuất nguyên liệu thức ăn chăn nuôi tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu với tổng vốn đầu tư lên tới 18,3 triệu USD.

Tập đoàn CJ khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Vũng Tàu - Ảnh 1

Tập đoàn CJ khánh thành nhà máy nguyên liệu thức ăn chăn nuôi tại Bà Rịa Vũng Tàu (Ảnh: CJ)

Sáng nay (10/11), Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) đã khánh thành nhà máy sản xuất nguyên liệu thức ăn chăn nuôi tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Với tổng vốn đầu tư 18,3 triệu USD, nhà máy chuyên sản xuất nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, bao gồm đậu nành lên men và một số loại nguyên liệu khác, ước tính công suất khoảng 22.000 tấn/năm các sản phẩm sẽ phục vụ cho nhu cầu trong nước và cả xuất khẩu.

Tổng Giám đốc tập đoàn CJ Việt Nam, ông Chang Bok Sang cho biết, nhà máy mới của CJ được trang bị các thiết bị công nghệ tiên tiến nhằm bảo đảm chất lượng của sản phẩm, từ đó hỗ trợ nông dân trong việc chăn nuôi, nâng cao lợi nhuận.

Việc đầu tư xây dựng nhà máy mới lần này cũng khẳng định cam kết lâu dài của CJ khi đầu tư vào Việt Nam, cũng như mong muốn của tập đoàn nhằm góp phần vào sự phát triển của ngành nông nghiệp tại Việt Nam.

"Nhà máy mới sẽ mang lại sản phẩm tốt hơn cho khách hàng, cũng như đáp ứng cho kế hoạch phát triển của CJ trong những năm tới," ông Chang Bok Sang cho hay.

Trước đó, ngày 9/9 tại Hàn Quốc, CJ CheilJedang (Công ty con chuyên về thực phẩm của Tập đoàn CJ ) đã ký thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty thương mại Sài Gòn (SATRA) nhằm mở rộng lĩnh vực kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam.

Ngoài ra, hai công ty cũng thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực sản xuất theo mô hình gia công cho các sản phẩm đồ uống của CJ CheilJedang tại Việt Nam./.

Tập đoàn CJ chính thức thành lập năm 1953 tại Hàn Quốc với tiền thân là công ty sản xuất thực phẩm. Hiện CJ đã trở thành một tập đoàn toàn cầu với 4 ngành kinh doanh chính: Thực phẩm và dịch vụ thực phẩm, Công nghệ sinh học và dược phẩm, Giải trí và Truyền thông, Mua sắm tại gia và dịch vụ hậu cần.

CJ có mặt tại Việt Nam từ năm 1998, với một số nhãn hiệu được yêu thích như Tous les Jours, CGV và SCJ TV Homeshopping.