Tạp chí Pháp luật và Phát triển có tân Phó Tổng biên tập

Viện Nghiên cứu Pháp luật và Kinh tế Asean (thuộc Hội Luật gia Việt Nam) vừa tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Phan Văn Lâm - Trưởng Ban biên tập và trị sự giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển.

Ông Phan Văn Lâm (bên phải) được bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển.

Ông Phan Văn Lâm (bên phải) được bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển.

Sáng 22/9, tại trụ sở Trung ương Hội Luật gia Việt Nam, Viện Nghiên cứu Pháp luật và Kinh tế Asean đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Phan Văn Lâm - Trưởng Ban biên tập và trị sự giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển.

Quyết định trên được trao sau khi được sự đồng ý của Ban Tuyên giáo Trung ương tại Công văn số 6489 /BTGTW-VBC-XB ngày 13/9/2023 và Công văn của Bộ Thông tin và Truyền thông số 4562/BTTTT-CBC ngày 5/9/2023.

Tại buổi lễ, GS.TS Lê Hồng Hạnh - Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Pháp luật và Kinh tế Asean, Tổng biên tập Tạp chí Phát luật và Phát triển đánh giá cao những đóng góp của ông Phan Văn Lâm trong thời gian giữ chức vụ Trưởng Ban biên tập và trị sự, cũng như các hoạt động chuyên gia pháp lý thời gian qua. Đồng thời, hy vọng ông Lâm sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho tạp chí.

Phát biểu nhận chức, ông Phan Văn Lâm bày tỏ lòng biết ơn tới Viện Nghiên cứu Pháp luật và Kinh tế Asean, tập thể lãnh đạo và phóng viên Tạp chí Pháp luật và Phát triển đã tin tưởng và ủng hộ ông trong quá trình công tác.

Ông Lâm xem đây là niềm vinh dự nhưng cũng đầy trọng trách và hứa sẽ đoàn kết nội bộ, cùng với anh chị em trong cơ quan đưa tạp chí ngày càng phát triển hơn.

Ông Phan Văn Lâm sinh năm 1981 tại Nghệ An, có trình độ Cử nhân chính trị, Cử nhân ngôn ngữ Anh, Thạc sỹ quản trị kinh doanh, Thạc sỹ luật học và hiện đang là nghiên cứu sinh tại Đại học Luật Hà Nội, có bằng cao cấp lý luận chính trị và quản lý Nhà nước về báo chí và xuất bản.

Ngoài ra, ông Phan Văn Lâm được biết đến là chuyên gia pháp lý có nhiều đóng góp trong hoạt động xây dựng pháp luật và có nhiều bài viết về tầm nhìn chính sách trên nhiều báo và tạp chí.

PV

Nguồn Xây Dựng: https://baoxaydung.com.vn/tap-chi-phap-luat-va-phat-trien-co-tan-pho-tong-bien-tap-361396.html