Tập 9 King Of Rap: HIEUTHUHAI 'xanh mặt' vì bị chê, phải đổi lyric gấp - GTM tự ý cãi lời Hồ Hoài Anh

  116 liên quanGốc

  HIEUTHUHAI, Sóc Nâu, TBoss, Linh Thộn và Thy chịu sức ép giúp BigDaddy phản đòn Lil'Shady loại đi Gizmo - Lona - Mes - GTM và Quân trong tập 9 King Of Rap.

  5 trận đấu đầu tiên của 2 bảng B và C đã gọi tên người chiến thắng với 3 cú lội ngược dòng ấn tượng đến từ bảng thấp điểm của HLV Lil'Shady. Trong tập 9 sắp tới đây, 5 cặp đấu còn lại đã chuẩn bị đầy đủ và nóng lòng bước lên sân khấu sinh tử của vòng đấu Samples King Of Rap 2020 để đưa đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn, bùng nổ.

  Trailer giới thiệu tập 9 King Of Rap 2020.

  Là nhóm thí sinh cuối cùng của vòng đấu Samples, 5 thí sinh còn lại của bảng B HIEUTHUHAI, Sóc Nâu, TBoss, Linh Thộn Thy dốc sức tập luyện tại phòng thu để loại trừ 5 ứng viên đến từ bảng C Gizmo - Lona - Mes - GTMQuân. Trước sự theo dõi sát sao của 2 mentor Lil'Shady và BigDaddy, các thí sinh đều chuyên tâm chuẩn bị cho các phần dự thi từ phong thu cho đến lúc lên sân khấu tổng duyệt.

  Lona.

  Gizmo.

  Sóc Nâu.

  Linh Thộn.

  Trong buổi tập luyện, HIEUTHUHAI bất ngờ nhận được yêu cầu thay lời bài hát từ HLV BigDaddy và producer Nimbia. Chủ nhân hit Cua ngỡ ngàng khi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thẳng thắn chê lời bài hát dự thi "nghe rất buồn cười".

  HIEUTHUHAI.

  TBoss.

  THY.

  Không khí luyện tập giữa Hồ Hoài Anh và GTM cũng khá căng thẳng khi chàng rapper tự ý thay lời bài hát khiến cho nhạc sĩ hỏi thẳng: "Em ơi sao lại sửa câu hát của anh". Trước mặt giám đốc âm nhạc, GTM cũng trình bày quan điểm riêng và đưa ra lý do của mình. Liệu GTM sẽ giữ được cái tôi riêng hay phải tuân theo hướng dẫn của giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh?

  GTM.

  Quân.

  Mes.

  Từ những lát cắt nhỏ trong teaser khán giả có thể ngầm dự đoán tập cuối vòng đấu nhóm Samples hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính. Đừng quên đón xem tập 9 King Of Rap mùa đầu tiên được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 3/10/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn nhất tại SAOstar.

  Phước Xuyên

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/tap-cuoi-vong-samples-king-of-rap-bung-no-voi-hieuthuhai-lona-gtm-20200930142905980.html