Tạo hình váy vàng của mỹ nhân Cbiz: Bạch Lộc – Triệu Lộ Tư đẹp mê mẩn, Cúc Tịnh Y nhìn cứ sai sai

Tạo hình váy vàng của Bạch Lộc – Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư được đặt lên bàn cân so sánh.

Mới đây, dân tình đã đặt lên bàn cân so sánh tạo hình váy vàng của 3 mỹ nhân 9x đình đám Cbiz là Bạch Lộc, Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư. Mỗi người lại mang một vẻ đẹp khác nhau, đặc biệt tạo hình của Bạch Lộc ở Bạch Nguyệt Phạn Tinh nhận về vô số lời khen ngợi có cánh.

Bạch Lộc

Mới đây nhân dịp đóng máy dự án cổ trang Bạch Nguyệt Phạn Tinh, loạt tạo hình của nữ chính Bạch Lộc đã được đăng tải lên mạng. Trong đó, tạo hình váy vàng của nàng tiểu hoa nhận được nhiều lời khen ngợi. Trông cô nàng trong tạo hình này vừa dịu dàng, nhẹ nhàng lại có phần ngây thơ. Có ý kiến bày tỏ Bạch Lộc trong Bạch Nguyệt Phạn Tinh được chăm chút ngoại hình nhiều hơn cả thời đóng Trường Nguyệt Tẫn Minh cùng La Vân Hi.

Bạch Lộc với tạo hình váy vàng ở Bạch Nguyệt Phạn Tinh mới được đăng tải

Bạch Lộc với tạo hình váy vàng ở Bạch Nguyệt Phạn Tinh mới được đăng tải

Cúc Tịnh Y

Ở dự án Thiên Hương hợp tác cùng Tống Uy Long đang quay, Cúc Tịnh Y cũng lộ diện với tạo hình váy vàng nhạt bắt mắt. Bộ trang phục giúp làm tôn lên vẻ đẹp đài các của nữ diễn viên sinh năm 1994. Tuy diễn xuất còn gây nhiều tranh cãi nhưng không ai phủ nhận được rằng tạo hình của Cúc Tịnh Y dù cổ trang hay hiện đại đều cực kỳ xuất sắc. Được biết trong tạo hình này ở Thiên Hương, nhân vật của cô nàng sẽ phải đeo còng tay.

Cúc Tịnh Y trong Thiên Hương

Triệu Lộ Tư

Tạo hình váy vàng ấn tượng nhất của Triệu Lộ Tư thời gian gần đây là khi đảm nhận vai nữ chính ở Thần Ẩn. Tuy dự án phim này không bùng nổ như mong đợi nhưng hình ảnh của nàng tiểu hoa lứa 95 lại rất được chăm chút. Tạo hình váy vàng cầu kỳ giúp làm tôn lên thân phận cao quý của nữ chính Phượng Ẩn do Triệu Lộ Tư đóng. Đây cũng được đánh giá là một trong những tạo hình đẹp nhất của cô nàng trong dự án cổ trang tiên hiệp này.

Triệu Lộ Tư ở Thần Ẩn

Bạn ấn tượng với tạo hình cổ trang váy vàng của mỹ nhân nào?

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tao-hinh-vay-vang-cua-my-nhan-cbiz-bach-loc-trieu-lo-tu-dep-me-man-202402291532043836.html