Tạo hình mới của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành gây sốt, khán giả đồng loạt khen sang

  Tạp chí SaoStar
  151 liên quanGốc

  Hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường Dữ Phượng Hành khiến khán giả khấn khích vì quá đẹp.

  Triệu Lệ Dĩnh hiện đang là một trong những gương mặt tiểu hoa được săn đón bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ. Chính vì vậy, mọi động thái của Triệu Lệ Dĩnh đều nhận được sự quan tâm của khán giả. Hiện nữ diễn viên đang thực hiện ghi hình cho bộ phim cổ trang Dữ Phượng Hành hợp tác cùng mỹ nam Sở Kiều Truyện Lâm Canh Tân.

  Cách đây không lâu, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh chụp lại tạo hình mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường Dữ Phượng Hành. Xuất hiện với y phục lụa màu hồng nhạt, Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng với khán giả bởi vóc dáng thon thả cùng làn da trắng sáng.

  Tạo hình này thậm chí còn được khán giả nhận định là tạo hình đẹp nhất từng được tiết lộ của Triệu Lệ Dĩnh trong phim. Khí chất của Triệu Lệ Dĩnh được ví như Thẩm Ly bước ra từ tiểu thuyết. Nữ diễn viên vừa toát lên vẻ đẹp dịu dàng vừa kiêu sa khiến khán giả phải cảm thán.

  Trong Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh vào vai nữ chính Thẩm Ly hay còn được biết đến là Bích Thương Vương, một tướng quân của ma giới. Vì không muốn kết hôn với Phất Dung Quân, tôn nhi thứ 33 của Đế quân, Thẩm Ly đã trốn xuống nhân gian.

  Trong công cuộc đào hôn, Thẩm Ly gặp nạn, trọng thương. Cô gặp Hành Chỉ Thần quân (Lâm Canh Tân thủ vai) - vị Thần quân thượng cổ duy nhất hiện tại của tam giới, và được cứu giúp. Mối "nghiệp - duyên" của cả hai cũng bắt đầu từ đây.

  Một số bình luận của khán giả về tạo hình mới của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành:

  - Tạo hình xinh quá, Triệu Lệ Dĩnh hợp với mấy màu sắc tươi mới dịu dàng như thế này nên nhan sắc sang dã man.

  - Triệu Lệ Dĩnh phim này tạo hình có vẻ sang trọng, khác hẳn khí chất của mấy cô tiểu lưu lượng bây giờ luôn.

  - Bao năm rồi mà Triệu Lệ Dĩnh vẫn xinh như vậy, cảm giác không già đi chút nào luôn.

  - Tạo hình này đẹp nhất trong mấy tạo hình leak trước đây, cảm giác sang trọng mà không bị phổ biến quá.

  Hiện dự án Dữ Phượng Hành do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính vẫn đang trong quá trình ghi hình và chưa có lịch chiếu cụ thể.

  Bình Thanh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tao-hinh-cua-trieu-le-dinh-trong-du-phuong-hanh-gay-sot-vi-qua-sang-202207160920221238.html