Tạo hình mái ngố của Song Hye Kyo 20 năm trước bị đào lại, 'ăn đứt' hồi đóng Hậu Duệ Mặt Trời

Tạo hình của Song Hye Kyo trong một bộ phim truyền hình gần 20 năm trước bất ngờ hot trở lại.

Song Hye Kyo là diễn viên tài sắc vẹn toàn của Kbiz, hiện cô đang tham gia ghi hình cho dự án mới về đề tài kinh dị - chính kịch - The Glory đóng cùng Lee Do Hyun.

Mới đây, loạt ảnh xinh đẹp của Song Hye Kyo trong phim truyền hình Ánh Sáng Tình Yêu gần 20 năm trước bị đào lại. Trong đó, hình ảnh mỹ nhân họ Song để mái ngố bỗng gây sốt, được ca ngợi xinh đẹp hơn cả tạo hình huyền thoại trong bom tấn Hậu Duệ Mặt Trời.

Trong ảnh trên, Song Hye Kyo gây ấn tượng với nhan sắc trẻ trung, ngây thơ. Kiểu tóc mái để vài sợi lưa thưa của cô đã tạo nên xu hướng thời điểm đó. Được biết, kiểu tóc này do ê-kíp Hye Kyo tự sáng tạo dựa trên tóc mái ngố truyền thống.

Khi đứng cạnh bạn diễn có ngoại hình gai góc - Jo Hyun Jae, Hye Kyo trông rất nhỏ bé và đáng yêu. Được biết, tạo hình này của nàng Song về sau được gợi nhắc lại trong những dự án đình đám như Thế Giới Họ Đang Sống (đóng cùng Hyun Bin) hay Hậu Duệ Mặt Trời (đóng cùng Song Joong Ki).

Tuy nhiên, công chúng cho rằng, dù được khai thác lại ở những dự án về sau, nhưng tạo hình mái thưa của Hye Kyo trong Ánh Sáng Tình Yêu vẫn được xem là phiên bản hoàn hảo nhất.

Thời điểm đóng Ánh Sáng Tình Yêu (2004), Hye Kyo mới 23 tuổi, là diễn viên có tuổi đời khá trẻ. Tuy nhiên, trước đó, cô đã vươn lên hàng ngũ diễn viên hạng A nhờ loạt dự án đình đám: Trái Tim Mùa Thu, Một Cho Tất Cả, Người Quản Lý Khách Sạn,...

Song Hye Kyo trong Hậu Duệ Mặt Trời.

Song Hye Kyo trong Hậu Duệ Mặt Trời.

Phim truyền hình Ánh Sáng Tình Yêu thuộc thể loại tâm lý xã hội do Song Hye Kyo và Jo Hyun Jae đóng chính. Phim xoay quanh câu chuyện của cô nàng Ji Yeon Woo (Song Hye Kyo đóng), người luôn nỗ lực vươn lên sau những cay đắng trong cuộc sống.

Còn Jo Hyun Jae vào vai Jung Eun Sup, trong lúc chạy trốn khỏi thế lực xấu đã bị ngã xuống đường ray và bất tỉnh, Jeon Woo đã cứu mạng anh.

Poster phim Ánh Sáng Tình Yêu.

Dù độ hot của phim về sau không thể sánh bằng Hậu Duệ Mặt Trời hay Ngôi Nhà Hạnh Phúc, nhưng Ánh Sáng Tình Yêu vẫn là dự án giúp tên tuổi Hye Kyo trở nên phổ biến hơn với công chúng.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tao-hinh-mai-ngo-cua-song-hye-kyo-20-nam-truoc-bi-dao-lai-gay-sot-202206231515555498.html