Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của làng trẻ em SOS

ĐÀ NẴNG - Ngày 16-2, ông Nguyễn Xuân Anh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã có buổi tiếp và làm việc với ông Helmut Kutin, Chủ tịch danh dự Làng trẻ em SOS quốc tế, Chủ tịch danh dự Quỹ Hermann Gmeiner Đức cùng Đoàn công tác nhân chuyến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.

Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của làng trẻ em SOS - Ảnh 1

Đoàn Làng trẻ em SOS quốc tế chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo thành phố.

Tại buổi tiếp và làm việc, ông Nguyễn Xuân Anh cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Làng trẻ em SOS quốc tế và cá nhân của ông Helmut Kutin đã dành cho thành phố Đà Nẵng nói chung và Làng trẻ em SOS thành phố cũng như các dự án mà tổ chức này đang tài trợ tại Đà Nẵng thời gian qua. Thông báo với Đoàn một số tình hình phát triển kinh tế, xã hội, cũng như các chính sách an sinh xã hội mà thành phố đã và đang triển khai, ông Nguyễn Xuân Anh cho rằng, việc chăm lo đời sống và học tập của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn luôn được thành phố quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất trong khả năng có thể. Và đây là công việc mà nhiều năm qua Làng trẻ em SOS quốc tế đã cùng chung tay. Ông Nguyễn Xuân Anh mong muốn Làng sẽ tiếp tục hỗ trợ cho công tác an sinh xã hội của thành phố; đồng thời thành phố cũng cam kết phối hợp, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động của Làng tại Đà Nẵng...

Vui mừng khi được trở lại thăm và làm việc với lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, ông Helmut Kutin cho biết sẽ tiếp tục phát huy vai trò cầu nối để cùng Làng trẻ em SOS quốc tế quan tâm, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục cho trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi không nơi nương tựa, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Đà Nẵng và Quảng Nam thời gian tới.

D.Hùng