Tăng Thanh Hà quá khéo léo khi chọn trang phục này đi dự đám cưới ở quê chồng

Tăng Thanh Hà đã nhiều lần dự đám cưới ở Philippines quê chồng nhưng đây là lần đầu tiên cô mặc trang phục này khiến cư dân mạng tấm tắc khen Hà Tăng quá khéo léo, tinh tế.

Từ sau Tết Giáp Thìn, Tăng Thanh Hà đã cùng gia đình bay sang Philippines tận hưởng kỳ nghỉ đầu năm. Trên tài khoản cá nhân, ngọc nữ màn ảnh Việt chia sẻ nhiều bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình như con trai lớn đang chèo thuyền hoặc cô dạo bước trên bãi cát trong bộ đồ tắm kín bưng.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đăng tải bức ảnh chụp hai vợ chồng khi dự đám cưới một người họ hàng bên nhà chồng. Nếu như Louis Nguyễn mặc trang phục truyền thống của Philippines thì Hà Tăng lại chọn áo dài Việt Nam. Nhìn cô nhã nhặn nhưng vẫn rất sang trọng trong bộ áo dài dáng suông màu nâu nhạt đi cùng quần lụa màu vàng.

Mẫu áo này giúp Hà Tăng không quá nổi trội, lấn át cô dâu, vẫn hài hòa bên những vị khách mời khác trong đám cưới mà tạo được nét riêng độc đáo.

Có thể thấy bộ áo dài mà Tăng Thanh Hà vừa mặc rất giống với thiết kế cô đã diện trong dịp Tết vừa qua. Cả hai đều là áo dài suông với tà dài chấm đất, cổ tròn với hàng khuy và đường viền tay áo, cổ áo tiệp màu với quần lụa đi kèm.

Trước kia, cô thường chọn váy dạ hội có màu sắc nhã nhặn, kiểu dáng nữ tính mềm mại khi dự đám cưới ở Philippines. Nhưng lần này, Tăng Thanh Hà đã chọn trang phục truyền thống Việt Nam nên rất được lòng người hâm mộ.

Linh Nhi - Ảnh: IGNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/tang-thanh-ha-qua-kheo-leo-khi-chon-trang-phuc-nay-di-du-dam-cuoi-o-que-chong-post1615833.tpo