Tăng Thanh Hà chuẩn bị kết hôn

TPO - Người đẹp của màn ảnh Việt - diễn viên Tăng Thanh Hà sẽ lên xe hoa vào tháng 11 tới với chàng doanh nhân người Philippines gốc Việt.

Tiệc cưới đã được đặt cách đây hai tháng tại Trung tâm Hội nghị White Place, TP.Hồ Chí Minh.

Hẹn hò với nhau từ năm 2008 và liên tục tay trong tay tại các sự kiện của showbiz Việt, nhưng vốn là người kín đáo, Tăng Thanh Hà không bao giờ nói gì về người yêu - Louis Nguyễn.

Louis Nguyễn có mẹ là người Philippines, bố là người Việt. Bố của Louis Nguyễn là Chủ tịch một tập đoàn lớn, có rất nhiều công ty con, trong đó có một công ty chuyên phân phối hàng hiệu tại Việt Nam. Chính vì vậy Louis Nguyễn cũng được thừa hưởng rất nhiều thương hiệu kinh doanh từ phía gia đình.

Sau khi trở về nước, vị doanh nhân này đã kết hôn với nữ diễn viên Thủy Tiên và có với nhau một con gái 14 tuổi.

Thủy Tiên là giai nhân nổi tiếng một thời của điện ảnh Việt với phim “Vị đắng tình yêu”. Và ai cũng biết, nữ diễn viên tài sắc này hiện đang là tổng giám đốc một công ty chuyên phân phối những thương hiệu thời trang rất nổi tiếng.

Hồi giữa tháng 3 vừa qua, Tăng Thanh Hà đã dính "nghi án" mang bầu. Nhiều người đã nghi ngờ khi thấy cô không còn xuất hiện trong những bộ váy tinh tế cùng đôi giầy cao gót như thường thấy mà thay vào đó là những chiếc áo rộng thùng thình cùng đôi giầy búp bê nhẹ nhõm.

Trong một buổi tiệc nhỏ của NTK Công Trí.

Đáp lại những luồng dư luận quan tâm thái quá đến vòng hai của mình, cô Trúc của Bỗng Dưng Muốn Khóc chỉ im lặng. Nhưng thông tin về việc sẽ kết hôn của Hà Tăng được khẳng định là chính xác khi tiệc đã được đặt và trên tay Hà Tăng đã đeo nhẫn đính hôn.

Hiện cô chuẩn bị tham gia bộ phim Chân Dài Hành Động của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ được bấm máy vào giữa tháng 5-2012. Trong phim này, Hà sẽ vào vai Linh Lan - một cô gái ngây thơ được một nhóm sát thủ kỹ nữ cứu sống. Sau đó, Linh Lan được đào tạo thành một sát thủ khét tiếng để đi trả thù.

Sau những vai diễn hiền ngoan và đẫm nước mắt, Linh Lan hứa hẹn sẽ mang về cho Tăng Thanh Hà những dấu ấn mới với điện ảnh Việt và người hâm mộ.