Tặng quà hàng trăm trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Nghệ An

  187 liên quanGốc

  Ngày 30/9, Quỹ Bảo trợ trẻ em Nghệ An tổ chức chương trình vui tết trung thu với chủ đề 'Trung thu yêu thương'. Đồng thời, tặng quà cho các bé đang trị liệu, giáo dục đặc biệt tại quỹ bảo trợ cũng như hàng trăm trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

  Ông Hồ Văn Hùng – Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em cho biết, chương trình "Trung thu yêu thương" rất ý nghĩa đối với các bé, nhất là các bé đang trị liệu, giáo dục đặc biệt tại đây.

  Các em nhỏ tại chương trình.

  Đây cũng là dịp để các bé được giao lưu, vui chơi, phá cỗ cùng bạn bè trang lứa. Quỹ bảo trợ nhắn gửi tới các bậc phụ huynh có con đang trị liệu, giáo dục đặc biệt tại đây hãy xóa bỏ mặc cảm, mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho con em mình.

  Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An đã trao tặng hàng trăm suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  Trước đó, Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An đã trao tặng 55 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng) cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các huyện Quỳnh Lưu, Quỳ Châu, Trung tâm công tác xã hội tỉnh, Làng trẻ SOS Vinh. Ngoài ra, Quỹ trao tặng 450 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Tương Dương (80 xuất, mỗi xuất 200 ngàn đồng); Trung tâm giáo dục dạy nghề khuất tật…

  V. Đồng

   Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/tang-qua-hang-tram-tre-co-hoan-canh-kho-khan-tren-dia-ban-nghe-an-20200930174804776.htm