Tặng quà gì cho thầy giáo nhân ngày 20/11

Tặng quà gì cho thầy giáo nhân ngày 20/11? Hầu hết các bậc phụ huynh và học sinh cảm thấy khó chọn quà cho thầy giáo hơn cô giáo trong ngày đặc biệt này.

Tặng quà gì cho thầy giáo nhân ngày 20/11

Tặng quà gì cho thầy giáo nhân ngày 20/11 để vừa thể hiện sự biết ơn, vừa là sự động viên tinh thần tế nhị, tình cảm nhất của các thế hệ học trò, của phụ huynh học sinh đến với thầy giáo, luôn là trăn trở của rất nhiều người. Món quà và cách tặng quà cần hết sức khéo léo, tế nhị để không làm mất đi ý nghĩa của ngày hiến chương các nhà giáo, mang lại niềm vui cho người mang trọng trách trồng người.

Tặng quà gì cho thầy giáo nhân ngày 20/11 - Ảnh 1

Tặng quà gì cho thầy giáo nhân ngày 20/11 thật ý nghĩa? (Ảnh minh họa)

-> Những món quà ý nghĩa nhân ngày 20/11

Tặng hoa cho thầy giáo nhân ngày 20/11

Gợi ý cơ bản cho các bạn đó chính là những bó hoa tươi thắm. Bó hoa vẫn luôn là món quà đặc biệt, hiện diện trong nhiều sự kiện quan trọng, và chắc chắn cũng là món quà ý nghĩa không thể thiếu trong ngày 20/11. Các bạn có thể chọn bó hoa đơn giản, không cần quá to nhưng cần tặng quà bằng sự biết ơn chân thành, đó mới chính là món quà ý nghĩa nhất mà các nhà giáo, thầy cô giáo mong muốn nhất.

Tặng thầy giáo đồng hồ đeo tay

Đồng hồ thể hiện khiếu thẩm mỹ của bạn khi góp phần gợi mở về một phong cách riêng cho người nhận quà. Tuy nhiên, nếu mua một chiếc đồng hồ “dùng được” và một chiếc bút cao cấp thì giá cũng tương đối cao với kinh tế của nhiều gia đình học sinh. Vì sẽ có rất nhiều thầy mà phụ huynh và học sinh cần tri ân trong dịp này, món quà thể hiện được tính kết nối giữa công việc và cuộc sống. Với món quà mang tính giá trị này thì các bạn nên tặng theo tập thể hơn là cá nhân.

Video: Kênh nước đen ngòm, hôi thối 'bủa vây' nhà máy cung cấp nước cho Khu đô thị Tân Tây Đô