Tặng khỉ con đồ ăn, nam du khách bỗng hét toáng bởi diễn biến sau đó

Mới đây, đoạn clip ghi lại màn tặng đồ ăn 'hú hồn' của một nam du khách và chú khỉ con trong khu du lịch thuộc tỉnh Chonburi, Thái Lan khiến người xem vừa thương vừa buồn cười.

Theo diễn biến đoạn video, nam du khách tên Kannika Suttaon đang ngồi nghỉ ngơi thì một con khỉ nhỏ từ từ tiến đến gần. Chú khỉ mon men ngồi cạnh chàng trai để xin đồ ăn.

Thấy điệu bộ dễ thương của con vật, Kannika Suttaon liền đưa cho nó một trái chuối. Không ngờ chỉ vừa chìa tay ra, con khỉ lập tức giật phắt lấy đồ ăn rồi vung tay tát thẳng vào mặt nam du khách. Vừa bất ngờ vừa đau đớn trước cú vỗ của chú khỉ, Kannika đã phải thét lên.

Sau ít giây trấn tĩnh lại tinh thần, nam du khách lại tiếp tục cho con khỉ thêm ít trái cây nữa.

Được biết, khỉ xin khách du lịch đồ ăn không phải là chuyện hiếm ở Thái Lan. Và trường hợp những chú khỉ nóng tính tỏ ra bực bội với du khách khi được cho ăn cũng là chuyện thường xuyên xảy ra tại đây.

Ngoài ra, mỗi năm, người dân ở Lopburi, phía bắc Bangko Thái Lan còn tổ chức Lễ hội khỉ truyền thống với sự xuất hiện của hàng nghìn con khỉ tràn vào khu phố để "đánh chén" tiệc hoa quả.

Bữa tiệc mỗi năm được tổ chức 1 lần, tiêu tốn khoảng 2 tấn rau quả ước tính có giá khoảng 3.000 USD (tương đương khoảng 68 triệu đồng).

Thiên An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/tang-khi-con-do-an-nam-du-khach-lien-het-toang-boi-dien-bien-sau-do-202309130807352051.html