Tặng hàng ngàn phần mềm kế toán miễn phí tới cộng đồng khởi nghiệp

Doanh nghiệp mới thành lập trong năm 2016 có cơ hội nhận phần mềm kế toán miễn phí với thủ tục đăng ký đơn giản. Đây là công cụ hữu ích giúp bài bản hoạt động doanh nghiệp ngay từ đầu. Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/12/2016

Doanh nghiệp mới thành lập trong năm 2016 có cơ hội nhận phần mềm kế toán miễn phí với thủ tục đăng ký đơn giản. Đây là công cụ hữu ích giúp bài bản hoạt động doanh nghiệp ngay từ đầu. Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/12/2016.

Làn sóng khởi nghiệp đang dâng cao tại Việt Nam. Tính tới 2016, Việt Nam đã có khoảng hơn 1500 công ty khởi nghiệp và dự kiến sẽ tăng nhanh trong những năm tiếp theo (theo Techinasia), đánh giá trên mật độ các công ty khởi nghiệp trên đầu người thì Việt Nam nhiều hơn các quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ.

Năm 2016 được chọn là năm Quốc gia khởi nghiệp của Việt Nam. Đặc biệt, Chính phủ rất quan tâm trong việc thúc đẩy khởi nghiệp trong thế hệ trẻ.

Nhiều năm qua, đồng hành cùng cộng đồng khởi nghiệp, Công ty cổ phần MISA đã tặng phần mềm kế toán MISA SME.NET cho hàng chục nghìn doanh nghiệp mới, giúp các doanh nghiệp có bước khởi đầu bài bản.

Theo thống kê của Tạp chí Forbes Việt Nam mới đây, cứ 5 doanh nghiệp tư nhân thì có 1 doanh nghiệp sử dụng phần mềm MISA. Nhắc đến phần mềm kế toán, không thể không kể đến thương hiệu phần mềm uy tín, gần như chiếm lĩnh thị trường của MISA.

Tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình khởi nghiệp, MISA dành tặng phần mềm kế toán cho doanh nghiệp thành lập trong năm nay. Theo đó, công ty sẽ tặng miễn phí phần mềm MISA SME.NET 2017 (gói Starter) trị giá 2,95 triệu đồng cho doanh nghiệp thành lập có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và đầu tư cấp (lần đầu) trong năm 2016. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng gói cao hơn (gói Standard/Professional/Enterprise) của phần mềm thì sẽ được giảm ngay 2,95 triệu đồng.

Tặng hàng ngàn phần mềm kế toán miễn phí tới cộng đồng khởi nghiệp - Ảnh 1

Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/12/2016, với mong muốn tất cả doanh nghiệp mới thành lập sẽ có được công cụ kế toán hữu hiệu nhất. Chỉ cần liên hệ với MISA tại đây , cung cấp tên công ty và mã số thuế, sau khi xác minh tính hợp lệ, công ty sẽ hướng dẫn doanh nghiệp nhận giấy phép sử dụng phần mềm này ngay.

Thu Nga