Tặng gì cho phái đẹp ngày 20.10?

Cánh mày râu luôn đứng trước những băn khoăn khi lựa chọn quà tặng cho những người phụ nữ bên cạnh mình. Dưới đây là một vài gợi ý về lựa chọn quà tặng cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương.

Tặng gì cho phái đẹp ngày 20.10? - Ảnh 1

Hoa

Tặng gì cho phái đẹp ngày 20.10? - Ảnh 2

Dù không hoàn toàn nhưng hầu hết các cô gái đều yêu hoa và thích được tặng hoa.

Một cành hoa khẳng khiu khác với một bó hoa rực rỡ. Một bó hoa mua vội bên đường lúc tối muộn cũng khác với một bó hoa được lựa chọn cẩn thận khi sáng sớm. Hoa chính là món quà được phái đẹp ưa chuộng vì nó tôn được vẻ đẹp của người phụ nữ.

Thật ý nghĩa nếu bạn mua một bó hoa tươi hay một bó hoa handmade dành tặng người yêu, mẹ, bà của mình. Món quà này sẽ trở nên ý nghĩa hơn trong mắt người được tặng bởi họ biết bạn yêu vẻ đẹp và hơn hết là yêu họ.

Son môi

Tặng gì cho phái đẹp ngày 20.10? - Ảnh 3

Đó là vật bất ly thân trong túi xách của người phụ nữ khi rời khỏi nhà. Bất kỳ người con gái nào cũng muốn mình trở nên xinh đẹp trong mắt người yêu, chồng vì vậy món quà khiến cô ấy đẹp lại do chính nửa kia của mình tặng thì còn gì tuyệt vời hơn.

Trong ngày này, son được xem là món quà rất được lòng người mua và ngay cả người được tặng cũng ưng ý. Còn chờ gì nữa mà bạn không tặng món quà này!

Nước hoa

Tặng gì cho phái đẹp ngày 20.10? - Ảnh 4

Với những cô nàng công sở thường xuyên tham gia hội họp hay đi dự tiệc thì nước hoa trở thành món đồ họ yêu thích. Hãy tặng cho vợ, người yêu một lọ nước hoa với mùi hương mà cô ấy thích để thể hiện tình yêu của bạn. Còn điều gì tuyệt vời hơn.

Túi xách

Một trong những món quà nhận ý nghĩa mà phụ nữ nào cũng muốn được tặng còn kể đến túi xách. Bất kể người phụ nữ nào khi ra đường cũng phải cầm theo chiếc túi xách dù có thể trong túi không có gì. Thế nhưng chiếc túi sẽ giúp chị em không cảm thấy "bơ vơ" khi phải đứng chờ hay đứng tại một địa điểm nào đó.

Đồ trang sức

Tặng người yêu/vợ đồ trang sức cũng là một cách thể hiện tình cảm đối với người phụ nữ nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Ai cũng muốn mình xinh đẹp nên tặng phụ kiện thời trang chắc chắn sẽ được lòng người thương.

Bạn có thể tặng một chiếc dây chuyền, một chiếc vòng tay hay lắc chân chẳng hạn, đây là những món đồ mà bất kỳ người con gái nào cũng yêu thích.

Một bữa tối đặc biệt

Tặng gì cho phái đẹp ngày 20.10? - Ảnh 5

Một bữa cơm do chính tay bạn nấu bởi sự vụng về nhưng được chuẩn bị kỹ càng trong sự yêu thương hay bữa ăn nhà hàng ở một nơi đặc biệt do bạn chủ trì để tặng chung cho tất cả những người phụ nữ trong gia đình, sẽ giúp những người phụ nữ trong gia đình thấy hạnh phúc hơn bởi thái độ quan tâm của bạn.

Tịnh Thu