Tặng 6.500 khẩu trang y tế cho người dân, cán bộ y tế và bệnh nhân tại Phú Yên

  Ngày 1/8, Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Khánh Hòa phối hợp với Công ty Cổ phần Thiết bị y tế và kỹ thuật hình ảnh Saigonmit đã tặng 5.000 chiếc khẩu trang y tế cho người dân ở khu vực gần chợ Tuy Hòa (TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên). Đồng thời, tặng 1.500 khẩu trang y tế cho cán bộ y tế và bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên.

  Phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam tặng khẩu trang cho người dân TP Tuy Hòa. Ảnh: Lê Dũng

  Bác sĩ Phạm Hiếu Vinh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Báo Pháp luật Việt Nam và đơn vị đồng hành đã chia sẻ kịp thời 1.500 khẩu trang y tế đến cán bộ y tế và bệnh nhân tại bệnh viện. Đồng thời, khẳng định số lượng khẩu trang này sẽ góp phần tích cực trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại bệnh viện.

  Thời điểm này, những chiếc khẩu trang y tế trở nên cần thiết, quý giá và đáng trân trọng hơn bao giờ hết. Dù giá trị vật chất tuy không lớn, nhưng thể hiện tình cảm của Báo Pháp luật Việt Nam đối với người dân tỉnh Phú Yên trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  Đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tặng 1.500 khẩu trang y tế cho cán bộ y tế và bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên. Ảnh: Lê Dũng

  Đặc biệt, sự chia sẻ này còn nhằm động viên, hướng về những “chiến sĩ áo trắng” trên mặt trận phòng, chống dịch Covid-19, mong muốn tiếp thêm sức mạnh để cán bộ y tế tiếp tục “chiến đấu” với dịch bệnh đang hoành hành tại Việt Nam cũng như khắp các quốc gia trên thế giới.

  Thiên Thanh

   Nguồn Pháp Luật VN: http://baophapluat.vn/tin-tuc-tinh-thanh/tang-6500-khau-trang-y-te-cho-nguoi-dan-can-bo-y-te-va-benh-nhan-tai-phu-yen-532988.html