Tặng 10 thẻ diệt virus Titanium

Tiin.vn – Bạn có muốn máy tính của mình được bảo vệ tối đa bằng những thẻ diệt virut từ Titanium cực hữu ích này?

Từ hôm nay tới 24h ngày 18/4, Tiin.vn tặng các bạn 10 thẻ diệt virus Titanium Internet Security 2012. Phần mềm Trend Micro Titanium 2012 sử dụng công nghệ điện toán đám mây, có tác dụng tự động ngăn chặn virus, malware và phần mềm gián điệp trước khi chúng xâm nhập vào hệ thống máy tính của bạn.

Với những tính năng vượt trội của phần mềm này, từ nay teen khỏi lo email, tài khoản yahoo, các thông tin cá nhân và thông tin ngân hàng... bị các mã độc tấn công nữa nhé.

Titanium Internet Security 2012 còn có tính năng tối ưu hóa hệ thống cải thiện hiệu suất máy tính bằng cách xóa lịch sử trình duyệt, các cookies, các file tạm thời. Ngoài ra các bạn có thể tùy chỉnh giao diện Titanium với hình ảnh ưa thích. Sản phẩm này rất thích hợp cho những người dùng thường xuyên lướt web và sử dụng email.

Chương trình tặng quà sẽ kéo dài tới 24h ngày 18/4. Danh sách các bạn nhận quà sẽ được công bố lúc 12h ngày 19/4 trên Tiin.vn.

Titanium Internet Security 2012 là một trong ba sản phẩm mới nhất của Trend Micro, công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực bảo mật với việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Security).

Các bạn có thể tham khảo tại: http://www.trendmicro.net.vn/

Theo Tiin RR/Dân Tin