TAND Tp. Hà Tĩnh: Lá cờ đầu của ngành TAND tỉnh

Vừa qua, TAND Tp. Hà Tĩnh vinh dự đón nhận phần thưởng cao quý: Huân chương Lao động hạng Ba và Cờ thi đua xuất sắc năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ.

Ông Thiều Đình Duy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao Huân chương Lao động hạng Ba cho TAND Tp. Hà Tĩnh

Trong những năm qua, Tp. Hà Tĩnh phát triển với nền kinh tế ngày càng đa dạng, phong phú, bên cạnh đó tình hình tội phạm, tệ nạn xã hội cũng tăng, tính chất ngày càng phức tạp. Trước nhiệm vụ ngày càng khó khăn đó đội ngũ cán bộ TAND thành phố luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng với yêu cầu trong tình hình mới. TAND Tp. Hà Tĩnh cũng là đơn vị có số lượng án xét xử nhiều nhất của toàn tỉnh nhưng chất lượng xét xử, quy trình tố tụng luôn đảm bảo, xét xử đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, không có án oan sai, không có án bị hủy. TAND Tp. Hà Tĩnh là đơn vị luôn đi đầu trong các phong trào thi đua của ngành, dẫn đầu trong công tác xét xử, trong cải tiến lề lối làm việc, kỷ cương, kỷ luật cao. TAND Tp. Hà Tĩnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành, của địa phương, xứng đáng là lá cờ đầu của ngành TAND tỉnh Hà Tĩnh.

Ông Đặng Văn Thanh, Chánh án TAND Tp. Hà Tĩnh chia sẻ: “Phần thưởng cao quý đó thể hiện sự đoàn kết thống nhất của đội ngũ cán bộ trong đơn vị, sự quyết tâm trước những khó khăn mà đồng nghiệp chúng tôi đã phải vượt qua”.

Nguyễn Thanh Loan