Tan rã 4 năm, Rainbow bất ngờ tái hợp để chụp ảnh cưới cho thành viên Jisook

Rainbow mãi là cái tên đầy tiếc nuối đối với các fan K-Pop. Tài năng, xinh đẹp nhưng sớm tan rã. Sau 4 năm, các cô gái đã có dịp hội ngộ trong bộ ảnh cưới của thành viên Jisook.

Rainbow tái hợp trong bộ ảnh cưới của Jisook.

Jisook và lập trình viên Lee Doo Hee sẽ kết hôn vào ngày 31/10. Sau bộ ảnh đẹp lung linh của cặp đôi, các thành viên Rainbow (nhóm nhạc cũ mà Jisook từng tham gia) bất ngờ xuất hiện trong loạt ảnh chụp cùng cô dâu. Fan đã rất vui khi được nhìn thấy các cô gái tái hợp một lần nữa, mỗi người đều diện đôi giày với màu sắc tương ứng của mình.

Jisook và Lee Doo Hee đã công khai quan hệ vào tháng 10 năm 2019. Cặp đôi cũng thu hút được nhiều sự quan tâm khi xuất hiện trong chương trình Real Love Story của đài MBC.

Đối với nhiều fan K-Pop, Rainbow không còn là cái tên xa lạ trong số những nhóm nhạc thuộc gen 2. Nhóm được thành lập vào năm 2009 dưới trướng công ty quản lý Daesung Entertainment (DSP Media). Trước khi debut chính thức, các thành viên của nhóm cũng từng góp mặt trong MV của nhóm nhạc nam cùng công ty quản lý, SS501.

Rainbow có khởi đầu khá rực rỡ khi những sản phẩm âm nhạc đầu tay như A, To me, album MachSweet Dreams – siêu phẩm được đánh giá cao từng oanh tạc các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc năm 2010.

Năm 2012, nhóm bắt đầu hoạt động với hình thức tách lẻ, lập nhóm nhỏ Rainbow Pixie với ba thành viên gồm Seung Ah, Jisook và Hyun Young. Ca khúc đầu tay Hoi Hoi của bộ ba được phát hành và quảng cáo rầm rộ, nhưng đáng tiếc không thu được thành công như mong muốn. Cũng từ đây, sự nghiệp của Rainbow xuống dốc.

Sau hàng loạt sản phẩm âm nhạc thất bại, bị khán giả hờ hững và phương hướng hoạt động sai lầm từ công ty quảng lý DSP Media mà Rainbow buộc phải tuyên bố tan rã vào năm 2016, để lại nhiều tiếc nuối. Không những vậy, sự nghiệp của nhóm. 7 thành viên đều rời công ty và hoạt động riêng.

Cho đến nay, fan K-Pop vẫn còn tiếc nuối khi nhắc đến Rainbow. Chính vì vậy mà việc các cô gái tái hợp, dù chỉ là trong bộ ảnh cưới của thành viên Jisook, cũng khiến người hâm mộ vui mừng.

Thúy Ái - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/tan-ra-4-nam-nhom-rainbow-bat-ngo-tai-hop-trong-anh-cuoi-cua-jisook-20201029170630309.html