Tân Miss Peace Vietnam: 'Miss Universe 2018 Catriona Gray chính là người ủng hộ tôi thi Hoa hậu'

  Ban Mai đã từng có thời gian làm việc cùng Miss Universe 2018 Catriona Gray khi nàng hậu đến Việt Nam vào tháng 6 vừa qua.

  Ngày 11/9, cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 đã khép lại với chiếc vương miện thuộc về Ban Mai - người đẹp đến từ TP.HCM. Tại đêm chung kết, cô đã có màn ứng xử thuyết phục cả ban giám khảo và khán giả. Trong buổi họp báo, Ban Mai đã tiết lộ rằng chính Miss Universe 2018 - Catriona Gray là người đã ủng hộ cô đi thi Hoa hậu.

  Theo đó, Ban Mai chia sẻ rằng mẹ của cô và “Mèo Xám” Catriona Gray là những người đã ủng hộ cô đến với Miss Peace Vietnam 2022. “Người ủng hộ mình đi thi Hoa hậu chính là chị Catriona Gray. Chị nói rằng nếu có gì chưa biết, cần tư vấn thì cứ nhắn tin cho chị vì hai chị em có follow mạng xã hội của nhau. Nhưng mình đi thi rất âm thầm và muốn báo cho chị khi đã có thành quả chứ chưa nghĩ đến việc nhờ chị tư vấn”, Ban Mai nói.

  Được biết, Ban Mai từng đảm nhận vai trò trợ lý kiêm thông dịch viên cho Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray khi cô đến Việt Nam làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vào tháng 6 vừa qua. Công việc trợ lý cũng rất bận rộn khi cô phải quản lý thời gian, lịch trình và trang phục, điều động xe cộ cho Catriona Gray, làm sao cho mọi thứ diễn ra đúng lịch trình. Mặc dù chỉ mới 22 tuổi nhưng việc Ban Mai có thể quản lý khối lượng công việc lớn như vậy đã cho thấy cô có bản lĩnh và năng lực tốt.

  Ban Mai tên đầy đủ là Trần Thị Ban Mai, sinh năm 2000 tại TP.HCM. Cô sở hữu chiều cao 1m75 với số đo 3 vòng là 84-62-92. Ngoài ra, Ban Mai còn có học vấn “khủng” khi tốt nghiệp tại trường Đại học danh tiếng của Mỹ với số điểm gần như tuyệt đối. Cô dự định sẽ qua Canada học thạc sĩ truyền thông sau khi cuộc thi Miss Peace Vietnam kết thúc.

  Chi Nguyễn

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/ban-mai-tiet-lo-miss-universe-2018-catriona-gray-da-ung-ho-co-di-thi-202209121047499225.html