Tân Miss Peace Vietnam 2022 là thông dịch viên chuyên nghiệp

  Tân Miss Peace Vietnam 2022 còn nhận được 3 giải thưởng phụ vô cùng xuất sắc.

  Tối 11/9, đêm Chung kết Miss Peace Vietnam 2022 đã chính thức diễn ra tại Đà Nẵng. Dù vướng nhiều ồn ào trước đó, nhưng đêm Chung kết Miss Peace Vietnam 2022 vẫn được diễn ra đúng kế hoạch với sự tham dự của 48 người đẹp.

  Miss Peace Vietnam 2022 là cuộc thi nhan sắc nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp "Công - Dung - Ngôn - Hạnh" của người phụ nữ Việt. Đồng thời, cuộc thi cũng tìm kiếm các thí sinh hội tụ đủ các tiêu chí "Tâm - Tài - Trí - Sắc" để tham gia vào các hoạt động phát triển kinh tế của đất nước. Theo BTC, tân Miss Peace Vietnam 2022 sẽ nhận giải thưởng tổng giá trị 1 tỷ đồng; Á hậu 1 nhận giải thưởng tổng giá trị 800 triệu đồng; Á hậu 2 nhận giải thưởng 600 triệu đồng.

  Người đẹp Trần Thị Ban Mai đã chính thức trở thành tân Miss Peace Vietnam 2022. Ngoài chiếc vương miện danh giá, người đẹp còn nhận được 3 giải thưởng phụ là Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Môi trường biển và Người đẹp có phần thi ứng xử hay nhất.

  Ngoài danh hiệu Á hậu 1, người đẹp Nguyễn Ngọc Khánh Tiên cũng nhận 2 giải thưởng phụ là Người đẹp Tài năng và Người đẹp Truyền thông.

  Ngoài danh hiệu Á hậu 1, người đẹp Nguyễn Ngọc Khánh Tiên cũng nhận 2 giải thưởng phụ là Người đẹp Tài năng và Người đẹp Truyền thông.

  Kết quả chung cuộc, danh hiệu Á hậu 2 thuộc về Quảng Trần Gia Hân. Á hậu 1 là Nguyễn Ngọc Khánh Tiên. Chiếc vương miện Miss Peace Vietnam 2022 chính thức thuộc về người đẹp Trần Thị Ban Mai.

  Tân Miss Peace Vietnam 2022 là một thông dịch viên chuyên nghiệp. Cô là người "kề vai sát cánh" với Miss Universe Catriona Gray khi người đẹp này sang Việt Nam. Khả năng ứng xử bằng tiếng Anh lưu loát cũng là điều giúp tân Miss Peace Vietnam gây ấn tượng trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra.

  Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về Quảng Trần Gia Hân.

  Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về Quảng Trần Gia Hân.

  Showbiz Team

  Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/tan-miss-peace-vietnam-2022-la-thong-dich-vien-chuyen-nghiep-222022119234940439.htm