Tân hoa khôi 10X tài năng, nhan sắc nổi bật của ĐH Đà Nẵng

Là nhan sắc nổi bật và có câu trả lời ứng xử hay nhất, Nguyễn Hà Kiều Loan (19 tuổi) đăng quang hoa khôi cuộc thi 'Sinh viên Tài năng Thanh lịch Đại học Đà Nẵng 2019'.

Vượtqua 10 cô gái ở 3 phần thi trình diễn trang phục áo dài, trang phục dạ hội và ứng xử trong đêm chung kết Mr & Miss UDN 2019, Nguyễn Hà Kiều Loan (quê Quảng Nam) được gọi tên cho danh hiệu hoa khôi. Nhan sắc 19 tuổi là sinh viên năm nhất khoa Kinh doanh quốc tế, ĐH Kinh tế - Đại học Đà Nẵng.

Bên cạnh chiếc vương miện hoa khôi, Kiều Loan còn được trao 2 giải phụ, trong đó có “Miss ứng xử” cho câu trả lời thông minh liên quan đến việc đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Nói với Zing.vn, cô gái sinh năm 2000 cho biết rất vui và vinh dự khi trở thành nữ sinh đại diện cho nhan sắc sinh viên ĐH Đà Nẵng. 10X đặt ra cho mình những mục tiêu sau khi đăng quang sẽ tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện và công tác xã hội đúng như câu trả lời trong phần thi ứng xử.

Ở lớp, Kiều Loan giữ chức Phó bí thư chi Đoàn và Chi hội trưởng. Nữ sinh được thầy cô, bạn bè nhận xét là người năng động, vui tính, hòa đồng và tích cực tham gia các hoạt động hướng ngoại.

Thời cấp 3, tân hoa khôi ĐH Đà Nẵng đã giành giải nhất cuộc thi Nguyễn Duy Hiệu Got Talent, quán quân Nét đẹp học đường THPT Nguyễn Duy Hiệu, Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp tỉnh, Bí thư Chi đoàn xuất sắc 3 năm liên tiếp, giải khuyến khích học sinh tài năng cấp tỉnh, giải khuyến khích hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh. Nhờ bảng thành tích đáng nể, Kiều Loan được kết nạp Đảng vào năm học lớp 12.

Không chỉ xinh đẹp và học giỏi, Nguyễn Hà Kiều Loan còn sở hữu giọng hát ngọt ngào. Nữ sinh từng giành giải nhì cuộc thi văn nghệ cấp thị xã. Cô dành nhiều đam mê cho nghệ thuật. Dù vậy, ước mơ của cô gái 19 tuổi lại là trở thành nhà ngoại giao giỏi.

Phong thái tự tin, gương mặt xinh xắn, nụ cười tươi cùng dáng người cân đối là những điểm khiến Kiều Loan gây ấn tượng với mọi người. Cô hiện nhận nhiều lời chúc mừng của người thân, bạn bè tại trang cá nhân sau khi đăng quang hoa khôi ĐH Đà Nẵng.

Thiên Nhi
Ảnh: NVCC