Tân Hoa hậu Trái đất 2016 phủ nhận tin đồn 'dao kéo'

Mới đây, Tân Hoa hậu Trái đất 2016 đã lên tiếng chính thức về hàng loạt tố cáo cô vướng phải sau khi đăng quang.

Hoa hậu Trái đất 2016 đã kết thúc nhưng loạt ồn ào phía sau dường như vẫn chưa có dấu hiệu khép lại. Vừa đăng quang, Tân Hoa hậu Trái đất 2016 – đại diện đến từ Ecuador Katherine Espín đã gặp phải loạt tố cáo.

Đầu tiên là lời tố cáo của giám đốc quốc gia của Đan Mạch tại Hoa hậu Trái đất 2016 - John Paul Hamilton. Vị giám đốc này cho rằng, Katherine Espín đã ngủ với nhà tài trợ để có thể đăng quang, ngoài ra ông còn gửi tin nhắn phản ánh đến ban tổ chức về cách hành xử không đúng mực của Tân Hoa hậu như việc ăn cắp trang phục dạ hội của thí sinh khác.

Sau đó, Tân Hoa hậu tiếp tục nhận phải lời tố cáo của Hoa hậu Trái đất Philippines 2016 Imelda Schweighart. Trong một clip đăng tải trên mạng xã hội, Imelda Schweighart đã tố cáo rằng nhiều bộ phận trên cơ thể đương kim Hoa hậu như mũi, cằm, ngực đều là giả và cho rằng đại diện Ecuador đăng quang là không xứng đáng. Sau hành động này, Imelda đã bị nhiều người phản đối và bị yêu cầu trả lại vương miện.

Tân Hoa hậu Trái đất 2016 phủ nhận tin đồn 'dao kéo' - Ảnh 1

Tân Hoa hậu Trái đất 2016 bác bỏ những lời tố cáo về mình sau đăng quang.

Sau hàng loạt lời tố cáo, trong cuộc phỏng vấn với ABS-CBN ngày 31/10 vừa qua, Katherine Espín đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc “dao kéo” từ Hoa hậu Trái đất Philippines 2016, người đẹp nói rằng: “Gương mặt tôi chưa bao giờ động đến dao kéo, nếu cô ấy cáo buộc tôi như vậy cô ấy cần đưa ra bằng chứng cụ thể”.

Tân Hoa hậu Trái đất 2016 cũng không khỏi ngỡ ngàng trước những lời tố của Hoa hậu Trái đất Philippines 2016 : “Tôi không hiểu sao Imelda Schweighart lại nói vậy bởi chúng tôi đã ở cùng phòng với nhau khi tham dự Hoa hậu Trái đất 2016, chúng tôi chia sẻ nhiều chuyện và cô ấy khá lo lắng cho tôi khi tôi bị chảy máu cam vì quá nóng”.

Sau loạt ồn ào, Katherine Espín khẳng định: “Tôi sẽ bỏ lại những thứ khác trên đời này và chỉ tập trung cho một năm trên ngôi vị Hoa hậu Trái đất này".

Minh Trí (Theo ABS - CBN)