Tân hoa hậu Miss Grand Vietnam tiết lộ nỗi sợ, lý do khiến ai cũng đồng cảm

Dòng bình luận của tân Hoa hậu Miss Grand Vietnam đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Sau đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đầy cảm xúc, trên trang cá nhân Nguyên Thảo chia sẻ bài viết dài về chặng đường chinh chiến trong đấu trường sắc đẹp vừa qua và không quên nhắc lại kỉ niệm đầy ý nghĩa cùng đồng đội. Mặc dù không được đi sâu nhưng đây là dấu mốc ý nghĩa với Nguyên Thảo.

Thiên Ân bị say xe khi mỗi lần phải di chuyển khiến khán giả đồng cảm.

Thiên Ân bị say xe khi mỗi lần phải di chuyển khiến khán giả đồng cảm.

Phía dưới bài viết, nhiều bạn bè và khán giả dành nhiều lời khen có cánh tới cô. Đáng chú ý, tân Hoa hậu Miss Grand Vietnam 2022 - Đoàn Thiên Ân để lại bình luận gây chú ý: “Huhu, em giữ chai dầu luôn nha chứ chuyến này đi xe nhiều lắm”. Nguyên Thảo liền đáp lại đàn em: “Cố lên bé đẹp của chị. Chuyến này em ói nhiều chắc sẽ quen”. Theo chia sẻ, Thiên Ân bị say xe khi mỗi lần phải di chuyển khiến khán giả đồng cảm.

Tên tuổi Đoàn Thiên Ân trở thành tâm điểm truyền thông sau đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Tên tuổi Đoàn Thiên Ân trở thành tâm điểm truyền thông sau đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) vào tối 1/10. Vượt qua 49 thí sinh, cô gái đến từ Long An chinh phục vương miện đắt giá. Tân Miss Grand Vietnam xúc động: “Tôi vẫn chưa thể tin mình đã là Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Tôi rất vui và hạnh phúc khi đội chiếc vương miện cực kỳ xinh đẹp”. Đoàn Thiên Ân cho biết, hành trình đến với Hoa hậu Hòa bình Việt Nam của cô không dễ dàng. Cô từng gặp sự cố bị đau chân trong suốt thời gian dự thi.

Đoàn Thiên Ân cho biết, hành trình đến với Hoa hậu Hòa bình Việt Nam của cô không dễ dàng.

Tân Hoa hậu có vài ngày chuẩn bị trước khi đến với đấu trường sắc đẹp Miss Grand International tại Indonesia. Người đẹp đến từ Long An còn bật mí chưa từng được đi máy bay trước đây. Chuyến đi tới Indonesia sắp tới sẽ là lần đầu tiên cô di chuyển bằng đường hàng không.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/tan-hoa-hau-miss-grand-vn-tiet-lo-noi-so-ly-do-khien-ai-cung-dong-cam-202210021549210667.html