Tân Hoa hậu Hoàn vũ R'bonney Gabriel lộ diện sau đăng quang, nhan sắc đời thường ra sao?

Tân Hoa hậu Hoàn vũ R'bonney Gabriel đã bắt đầu những ngày đầu tiên trong nhiệm kỳ. Cô xuất hiện trong chương trình Good Morning America, gửi lời chào và lời cám ơn tới người hâm mộ.

R'bonney Gabriel là người Mỹ gốc Philippines đầu tiên đăng quang tại cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ). Tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn, chỉ 1m70, nhưng R'bonney Gabriel được đánh giá là có nhan sắc rực rỡ và đặc biệt luôn tỏa ra năng lượng tích cực.

Trong suốt thời gian diễn ra Miss Universe lần thứ 71, R'bonney Gabriel luôn nằm trong Top các thí sinh nổi bật. Mặc dù vậy, cô thậm chí không được dự đoán lọt Top 5, mà chỉ ở các vị trí còn lại trong Top 10.

Ở hai đêm thi Bán kết và Chung kết Miss Universe vừa qua, R'bonney Gabriel đã có màn thể hiện xuất sắc, khoe được sắc vóc khỏe khoắn, quyến rũ, thuyết phục khán giả với câu trả lời ứng xử thông minh, tự tin.

Người đẹp chính thức bước vào những ngày đầu tiên của nhiệm kỳ Miss Universe, cô đã di chuyển tới New York và vào ở trong căn hộ dành cho tân Hoa hậu, bắt đầu tuần lễ media tour.

R'bonney Gabriel tại buổi phỏng vấn của chương trình Good Morning America.

Tân Hoa hậu gửi lời chào và cám ơn tới những người ủng hộ mình trong cuộc thi vừa rồi. Người đẹp được đánh giá là có nhan sắc chuẩn Hoa hậu Hoàn vũ, thần thái đỉnh cao và cực kỳ tự tin.

JEANIE (Tổng hợp)

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/tan-hoa-hau-hoan-vu-rbonney-gabriel-lo-dien-sau-dang-quang-nhan-sac-doi-thuong-ra-sao-post1503877.tpo