Tân HH Hoàn vũ diện kiến Tổng thống Philippines sau tin đồn hẹn hò

Pia Wurtzbach đã có buổi diện kiến Tổng thống Philippines tại cung điện Malacanãng, Manila vào sáng 26/1.

10h sáng ngày 26/1, Pia Wurtzbach đã có cuộc gặp gỡ với Tổng thống Philippines - Benigno Aquino III tại cung điện Malacanãng, Manila. Theo đó, Tổng thống đất nước này đã bắt tay chúc mừng Pia giành được ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ và họ đã có buổi trò chuyện kéo dài 1h đồng hồ.

Tân HH Hoàn vũ diện kiến Tổng thống Philippines sau tin đồn hẹn hò

Tại sự kiện, Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã mặc chiếc váy trắng hồng của thương hiệu Albert Andrada Filipiniana và đội chiếc vương miện lấp lánh - biểu tượng Hoa hậu được trao trong đêm chung kết. Đi cùng người đẹp đến buổi trò chuyện có mẹ cô, bà Cheryl, và chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Philippines, Stella Araneta.

Nói về cuộc gặp gỡ với Tổng thống tại cung điện sáng 26/1, Pia Wurtzbach cho biết, "Ông ấy chúc mừng tôi và chúng tôi có nói một chút về Hoa hậu Hoàn vũ và quá trình tôi tham gia cuộc thi đó. Ông ấy cũng chia sẻ về cuộc sống bận rộn của mình, về những việc ông ấy đang làm và tôi cũng gửi lời chúc mừng tới ông ấy".

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 khẳng định sau cuộc thi, cô có nhận được tin nhắn chúc mừng của Tổng thống thông qua website chính thức của chính phủ.

Cuộc trò chuyện giữa tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và Tổng thống Philippines

Trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh 95.5 PLJ tại New York hôm 7/1 vừa qua, Pia Alonzo Wurtzbach đã thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ tình cảm giữa cô với Tổng thống Phillipnes sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Tuy nhiên, đại diện quốc gia này đã cảm thấy "Thật nực cười khi người ta nói tôi hẹn hò với Tổng thống Philippines. Tôi đã gặp Tổng thống tại một vài hoạt động xã hội khi tôi đang còn làm cộng tác viên cho một tờ báo tại Philippines".

Hồi tháng 3/2015, Pia Wurtzbach đã từng tiết lộ rằng cô và Tổng thống Benigno Aquino vẫn giữ liên lạc và vị Tổng thống độc thân này là một người đàn ông thú vị, vui vẻ và hài hước. Thậm chí, cả hai còn bị bắt gặp khi đi ăn tối cùng nhau tại khách sạn Bellinis, Cubao, thành phố Quezon hồi đầu năm./.

Hương Giang/VOV.VN Theo CNN