Tấn công quân đội Syria ở Bắc Hama, Al-Nusra bị sập bẫy

Quân đội Syria đã đụng độ dữ dội với phiến quân Mặt trận Al-Nusra ở Bắc Hama vào ngày 05/8 và nỗ lực đẩy lùi cuộc tấn công của chúng nhằm vào một số vị trí của lực lượng ủng hộ chính phủ.

Binh lính Syria đã đụng độ ác liệt với phiến quân Al-Nusra ở Zahrah al-Aliyeh, phía Tây thị trấn Ma'an, đồng thời nỗ lực đẩy lùi cuộc tấn công của chúng.

Quân đội Syria đã gây tổn thất nặng nề cho phiến quân Al-Nusra trong cuộc tấn công tấn công bất thành của chúng.

Tấn công quân đội Syria ở Bắc Hama, Al-Nusra bị sập bẫy - Ảnh 1

Tấn công quân đội Syria ở Bắc Hama, Al-Nusra bị sập bẫy

Trong khi đó, lực lượng tên lửa và pháo binh Syria đã nhắm vào thành trì của Al-Nusra quanh đồi Tal Bazam và Ma'an, tiêu diệt và làm bị thương số lượng lớn tay súng phiến quân này.

Quân chính phủ cũng đã nhắm vào một xe tăng và một xe bọc thép của Al-Nusra ở Tal Bazam, tiêu diệt tất cả phiến quân có mặt trên hai xe này.

Hôm 04/8, các nguồn tin chiến trường cho biết, các tay súng Liwa al-Quds ở Palestine ủng hộ Damascus đã tấn công tuyến phòng thủ của IS tại phía Đông thị trấn al-Salamiyah, gây thươngn vong lớn cho phiến quân khủng bố.

Lực lượng Liwa al-Quds đã đụng độ dữ dội với IS gần thị trấn chiến lược Aqayrabat, thành trì cuối cùng của IS tại tỉnh Hama, đồng thời nỗ lực tiêu diệt một loạt tay súng khủng bố, trong đó có hai chỉ huy.

Các tay súng Palestine đã đẩy lùi IS ra khỏi vị trí của chúng tại khu vực này.

NM (Theo FNA)