Tân binh V-League chiêu mộ ngoại binh đến từ Hà Lan

Câu lạc bộ Bình Định – tân binh của V-League mùa giải tới đã có những động thái mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng khi quyết định chiêu mộ cầu thủ ngoại binh đến từ Hà Lan.

Tiền đạo Roland Romario Alberg cập bến Bình Định.

Tiền đạo Roland Romario Alberg cập bến Bình Định.

Theo đó, Bình Định chiêu mộ thành công tân binh người Hà Lan - Roland Romario Alberg, cầu thủ này sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Cầu thủ người Hà Lan sẽ nhập cảnh vào Việt Nam và dự kiến có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất ngày 19-12. Sau đó, anh sẽ thực hiện cách ly 2 tuần theo quy định trước khi cập bến CLB Bình Định.

Roland Romario Alberg sinh năm 1990, là tiền vệ tấn công người Hà Lan gốc Namibia. Trong sự nghiệp thi đấu cấp độ CLB, Roland từng chơi ở các giải VĐQG Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp và Mỹ.

Cầu thủ này sở trường tiền đạo cánh. Anh có 2 mùa giải chơi cho Roda JC ở giải hạng 2 Hà Lan. Roland Alberg ra sân tổng cộng 38 trận, ghi 17 bàn.

Ở các đội tuyển quốc gia, Roland từng thi đấu 3 trận, ghi 1 bàn cho U20 Hà Lan ở giải Toulon 2012.

Tân binh Bình Định đang chuẩn bị rất tích cực cho mùa giải đầu tiên lên chơi tại V-League với những bản hợp đồng như Đinh Tiến Thành, Hồ Tấn Tài, Ahn Byung Keon, Rimario, Tony Lê Tuấn Anh.

C.Kỳ

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.vn/tan-binh-v-league-chieu-mo-ngoai-binh-den-tu-ha-lan-221116.html