Tân binh sinh năm 2005 'bắt tay' cùng top 5 Vietnam Idol 'chào sân' Vpop

Top 5 Vietnam Idol 2023 - Xuân Định K.Y đã có màn 'bắt tay' với tân binh Vpop sinh năm 2005 - Thoại Nghi.

Xuân Định K.Y là cái tên trưởng thành từ cuộc thi âm nhạc "hot" nhất 2023 - Vietnam Idol. Sau khi bước ra từ top 5 chương trình, nam ca sĩ có định hướng âm nhạc riêng, đồng thời dần khẳng định tên tuổi, chỗ đứng của bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật.

Mới đây, Xuân Định K.Y còn "bắt tay" với tân binh sinh năm 2005 - Thoại Nghi "chào sân" Vpop. Theo đó, top 5 Vietnam Idol 2023 là chủ nhân sáng tác ca khúc Vì em thích - một trong những ca khúc thuộc EP Thích Nghi của Thoại Nghi.

Xuân Định K.Y tại buổi showcase của Thoại Nghi chiều 10/4.

Xuân Định K.Y tại buổi showcase của Thoại Nghi chiều 10/4.

Ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại với giai điệu bắt tai, lan tỏa nguồn năng lượng tươi mới, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Cũng trong buổi showcase EP mới, Thoại Nghi đã dùng ca khúc này để mở màn chương trình, khiến khán giả phấn khích.

Trong buổi showcase Thích Nghi, Thoại Nghi gây bất ngờ với kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, ngoại hình "sáng" sân khấu và đặc biệt là giọng hát trong trẻo, ngọt ngào.

Tân binh Vpop Thoại Nghi.

Tân binh Vpop Thoại Nghi.

Nói về EP mới của mình, tân binh sinh năm 2005 chia sẻ: "Thích Nghi là cái tên mà Thoại Nghi và ê-kíp đã suy nghĩ rất lâu cho dự án âm nhạc debut lần này. EP đánh dấu một chương mới của Thoại Nghi khi đã sẵn sàng để ‘thích nghi’ với một vai trò mới, với nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau.

Bên cạnh đó, EP Thích Nghi cũng là một niềm hy vọng của Nghi, mong rằng mọi người sau khi thưởng thức EP này sẽ cảm nhận được những điều Nghi muốn nhắn nhủ, sẽ ‘thích’ những cảm xúc tích cực trong âm nhạc của Thoại Nghi".

Thoại Nghi trình diễn những ca khúc trong EP tại buổi showcase.

Thoại Nghi trình diễn những ca khúc trong EP tại buổi showcase.

Ngoài ca khúc Vì em thích "bắt tay" với Xuân Định K.Y, Thoại Nghi còn giới thiệu đến khán giả những ca khúc khác trong EP, được đầu tư chỉn chu từ phần nghe đến phần nhìn như: Đơn phương không phải ý hay, Hột xoàn trang sức, Mặt nạ của em, Thú vị Cho em xin quá giang.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/tan-binh-2k5-bat-tay-cung-top-5-vietnam-idol-chao-san-vpop-202404112234139138.html