Tân binh 'gà chiến' SM - aespa xuất sắc được vinh danh tại 'Next Generation Leaders' của tạp chí TIME

Các thành viên aespa đã nhận được nhiều lời nhận xét có cánh từ tạp chí danh giá này.

Vào ngày 12 tháng 5 theo giờ địa phương, tạp chí danh tiếng nước Mỹ TIME đã công bố danh sách “Next Generation Leaders”, trong đó nêu bật những ngôi sao đang lên đang dẫn đường cho một tương lai tươi sáng hơn.

Bên cạnh loạt ngôi sao quốc tế đình đám, aespa xuất sắc là đại diện Kpop được vinh danh tại Next Generation Leaders của tạp chí TIME lần này.

aespa được vinh danh tại Next Generation Leaders của tạp chí TIME.

aespa được vinh danh tại Next Generation Leaders của tạp chí TIME.

Theo đó, aespa được vinh danh cùng với những cái tên nổi tiếng như Olga Rudenko, tổng biên tập của Kyiv Independent, Jonathan Bailey của Bridgerton và YouTuber Deepica Mutyala. Tạp chí cũng không quên nhắc đến aespa tại buổi biểu diễn Coachella hoành tráng vào cuối tháng 4, đây cũng là một trong số ít lần nhóm biểu diễn trước khán giả trực tiếp.

Mặc dù nhóm chưa đầy hai năm hoạt động, tạp chí hoan nghênh cách thức độc đáo của aespa trong việc thu hẹp khoảng cách giữa thực tế và thế giới ảo bằng các æ-aespa.

Bài báo cũng nhấn mạnh thành công toàn cầu của aespa, với mini album đầu tiên Savage đã ra mắt ở vị trí thứ 20 trên Billboard 200. Video âm nhạc đầu tay của aespa Black Mamba cũng vượt qua 100 triệu lượt xem nhanh hơn bất kỳ video debut nào khác của Kpop.

aespa cũng đang học hỏi thêm về khái niệm nghệ thuật ‘metaverse-native’ (Người thuần thục Metaverse) cùng với người hâm mộ của họ thông qua mỗi bài hát và video để giải mã từng mảnh ghép của thế giới này. Mục tiêu của nhóm là “bình thường hóa các khái niệm metaverse và khiến người hâm mộ cũng như mọi người cảm thấy thoải mái hơn với toàn bộ ý tưởng về thế giới này,” Giselle nói.

Đây là một hành trình mà người hâm mộ sẽ tiếp tục khám phá bằng cách dành thời gian xem các video và nội dung của aespa, bên cạnh việc thưởng thức các bài hát của nhóm. Họ muốn mọi người suy nghĩ về hình ảnh bản thân mỗi người trên thế giới trực tuyến và cách chúng ta tương tác với các danh tính ảo của mình.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về aespa!

Thụy Hân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/aespa-duoc-vinh-danh-tai-next-generation-leaders-cua-tap-chi-time-202205131649528097.html