Tân binh của ĐT Việt Nam thần tượng Công Phượng

  Báo VOV
  30 liên quanGốc

  Chia sẻ với truyền thông tiền đạo trẻ Đình Duy của ĐT Việt Nam thần tượng Công Phượng.

  Sáng nay (23/9), ĐT Việt Nam bước vào tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế 2022. Ở buổi tập này, tiền đạo trẻ Đình Duy được BHL chỉ định trả lời phỏng vấn truyền thông.

  Tiền đạo trẻ Đình Duy (Ảnh: Hoài Thương).

  Tiền đạo trẻ Đình Duy (Ảnh: Hoài Thương).

  Trong trận đấu với ĐT Singapore, Đình Duy được trao cơ hội ra sân và đã chơi tốt, anh cho biết: “Trận đấu đầu tiên có mặt trong màu áo ĐTQG khiến tôi rất vui sướng và càng vui hơn khi đội nhà đã thắng đậm với tỷ số 4-0. Tôi nhận thấy bản thân đã thực hiện được một phần nào đó khả năng trong 45 phút có mặt trên sân”.

  Nói về mục tiêu của mình trong thời gian tới, Đình Duy cho hay: “Mục tiêu của tôi là luôn tập luyện tốt nhất để có cơ hội được ra sân thi đấu. Tôi thấy bản thân vẫn cần cải thiện nhiều vấn đề. Theo tôi, mỗi HLV đều có những triết lý khác nhau, nên tôi cần phải tiếp tục và học hỏi thật nhiều để có thể tiếp thu tốt nhất”.

  Đình Duy cũng tiết lộ về thần tượng của mình ở ĐT Việt Nam, tiền đạo của Đà Nẵng cho biết: “Thần tượng của tôi ở tuyển Việt Nam là anh Công Phượng. Tôi cần cố gắng nhiều hơn để tiếp thu và học hỏi các anh. Ngoài ra, đội tuyển còn có Khuất Văn Khang dù nhỏ tuổi hơn tôi nhưng có tư duy và chiến thuật rất tốt”./.

  CTV Hoài Thương/VOV.VN

  Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/tan-binh-cua-dt-viet-nam-than-tuong-cong-phuong-post957690.vov